Yếu tố quan trọng nhất khi đầu tư BĐS là gì ?

Tổng thống Mỹ Donald Trump vào một cuộc phỏng vấn về sale Bất Động Sản Nhà Đất sẽ bảo rằng “3 nhân tố quan trọng nhất khái niệm ông khi đưa ra quyết định dự án một đầu tư Bất Động Sản đó là vị trí, vị trí & vị trí”. Có thể thấy, vị trí chính là yếu tốtrường tồn của một sản phẩm và quyết định sự thành công của nó.

Không khó để nhận thấy điều này, khi những dự án của các ông lớn luôn nằm tại các vị trí đắc địa nhất trên khu đất Mỹ. Có thể kể đến như : Trump World Tower nằm cạnh trụ sở của Liên Hợp Quốc; Trump Tower trên số 5 Avenue, trung tâm của quận Manhattan; tòa nhà Trump số 40 phố Wall,… Vậy lý do gì khiến nhà đầu tư Việt săn đón Khai Sơn City đến vậy?

Vị trí độc đắc của đầu tư Khai Sơn City

Khai Sơn City

Không chỉ hiếm hữu vị trí đắc địa nhất quận Long Biên; trải dọc con phố rộng 40m từ Ngọc Thụy cho nút xoay Thượng Thanh, Khai Sơn City còn được quy hoạch bài bản; để biến thành quần thê khu đô thị sang trọng, hiện đại nhất trên quận Long Biên.

Nếu như phải nhắc thương hiệu một dự án khoảng cỡ tại quận Long Biên; thì chỉ có thể là BĐS Vinhome Riverside & vừa qua khi là BĐS Vinhome Harmony. Dẫu thế nếu như xét về vị trí dự án thì Khai Sơn City vẫn được đánh giá cao hơn hẳn. Từ dự án, khách hàng chỉ mất 10′ nhằm dịch chuyển trong hồ nước Hoàn Kiếm; cơ hội sân bay Nội Bài chỉ 20′ dịch chuyển bằng ô tô; cách đường quốc lộ 5 đi tỉnh chỉ 5′ di chuyển,…

cùng với chỗ đứng hạ tầng giao thông thuận tiện như vậy, Khai Sơn City sẽ trở thành điểm nóng tại Thị phần BĐS quận Long Biên sau này gần.

Khai Sơn City và quẩn thể khu đô thị đẳng cấp, tinh tế

Khai Sơn City

Sở hữu vị trí độc đắc là chưa đủ, đầu tư còn phải đc xây dựng sao để cho xứng tầm cùng với chỗ đứng đó. Vị trí của Bất Động Sản Nhà Đất rất huyết mạch, nhưng một vị trí ấn tượng khi là không đủ nhằm bảo đảm sự thành công của một đầu tư. Nó chỉ là điểm khởi đầu cho một thương vụ đầu tư tốt. CĐT cần phải có tầm nhìn và năng lực để xây dựng một dự án chất lượng tương xứng.

Hiểu được điều đó, CTCP Khai Sơn khi kim chỉ nan đi lên dự án Khai Sơn City; sẽ đầu tư hàng loạt tâm huyết and tiền của để hoàn toàn có thể xây dự án theo phía cao cấp, hiện đại. Quần thể khu đô thị được xây dựng như một thành phố thu nhỏ khi có đầy đủ các tiện ích đi kèm. Bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, khách sạn 5 sao, công viên cây xanh, hồ điều hòa;…. là những công trình cao cấp nằm trong dự án.

Một cộng đồng văn mình với các cư dân thành đạt là mong muốn của CĐT khi thực hiện dự án. Với một dự án có vị trí 5 sao như Khai Sơn; khách hàng đầu tư vào đây đã có thể nắm chắc được 50% cơ hội thành công.

Mọi thông tin chi tiết về giá bán, chính sách bán hàng, mặt bằng căn hộ dự án Khai Sơn City sẽ được chúng tôi cập nhật chính thức tại website: http://khaisontownlongbien.com

Xem thêm: Lựa chọn Shophouse để đầu cơ – Nên chọn dự án nào ở quận Long Biên?

Leave a Reply