XU HƯỚNG MỚI BỎ NHÀ ĐẤT MUA CHUNG CƯ CAO CẤP

Sự phát mạnh mẽ của kinh tế ngày nay kéo theo nhu cầu về thị trường bất động sản tăng cao,phân khúc bất động sản nhà ở cũng tăng mạnh.Thời điểm hiện nay chính là lúc người mua nhà tìm đến BĐS. Vậy xu hướng mua nhà ở hiện nay là gì?Đó là xu hướng mua căn hộ chung cư cao cấp. Khai Sơn City là một trong những chung cư cao cấp nhất của quận Long Biên giải quyết nhu cầu bức thiết của khách hang về một căn hộ sang trọng gần trung tâm thành phố.

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CHUNG CƯ CỦA KHÁCH HÀNG

Hiện nay có rất nhiều các khu đô thị lớn được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu về nhà ở của người dân như các khu đô thị Khai Sơn City,Time City,Royal City,…Ngôi nhà là nơi ta gắn bó cả cuộc đời với gia đình,với người thân và là không gian sống riêng tư của khách hang,vì vậy việc lựa chọn nhà ở không đơn giản. Vậy xu hướng chọn mua nhà ở hiện nay là gì? Sau rất nhiều cuộc khảo sát và tìm hiểu thị trường BĐS,chúng tôi rút ra được kết luận khách hàng thường có xu hướng mua cho mình một căn hộ có phong thủy đẹp,gần trung tâm thành phố ,không gian thoáng mát và có nhiều tiện ích,dịch vụ.

Khai Sơn City

Dự án Khai Sơn City gây sốt thị trường đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng Hà Nội hiện nay có rất nhiều khu đô thị,chung cư lớn mọc lên,đáp ứng được nhu cầu và xu hướng chọn mua nhà của khách hàng,trong đó phải kể đến khu đô thị Khai Sơn City với rất nhiều căn hộ và tiện tích đang được chào bán,tạo nên cơn sốt nhà ở tại quận Long Biên –Hà Nội. Dự án Khai Sơn City Long Biên có vị trí đẹp,thuận lợi,tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông thủ đô Hà Nội ,nằm trong vùng quy hoạch trung tâm có được bầu không gian yên tĩnh thoáng đãng nhờ được ôm ấp bởi hai con song trữ tình là song Hồng và sông Đuống.

Sự ưu đãi của thiên nhiên đã giúp Khai Sơn City trở thành một điểm sống hoàn hảo,đẳng cấp với địa thế được đánh giá vô cùng phong thủy. Từ vị trí của khu đo thị Khai Sơn City bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác:

+ Chỉ mất 5p di chuyển tới trung tâm thủ đô

+ Tới Phố cổ với chưa đầy 8p

+Di chuyển tới sân bay nội bài với thời gian chưa đầy 20p

+Nằm trên tuyến đường huyết mạch liên kết tới các tỉnh lân cận như:Hải Phòng,Bắc Ninh,Lạng Sơn,…

Bên cạnh đó ,Khai Sơn City còn được quy hoạch thành khu tổ hợp với đầy đủ các tiện ích,dịch vụ như:trung tâm thương mại,công viên,trường học quốc tế,trung tâm y tế,…hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sông hiện đại,đẳng cấp của vùng ngoại ô Hà Nội.

Xem thêm:NGÔI NHÀ LÝ TƯỞNG TẠI KHAI SƠN CITY

Leave a Reply