Vị Trí dự án Khai Sơn Town

Quần thể dự án Khai Sơn Town  được đặt tại vị trí vàng của thủ đô Hà Nội. Đắc địa về mặt phong thủy, thuận lợi về giao thông. Dự án đáp ứng ba tiêu chí dành cho một bất động sản vàng : “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Khai sơn Town có tổng diện tích 20.390m2 với 210 căn nhà ở. Shophouse có vị trí đắc địa nằm ngay cạnh hồ điều hòa. Khu vực này có vị trí thuận lợi, đắc địa về phong thủy, thuận lợi về giao thông.

Tổng quan dự án Khai Sơn Town

Khai Sơn City

Tên Dự án: Khai Sơn Towwn
Chủ đầu tư: Công ty cổ phẩn Khai Sơn
Địa điểm: Phường Ngọc Thụy, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội
Đơn vị thiết kế: CT CN hạ tầng kỹ thuật và môi trường đô thị
Nhà thầu thi công: Vinaconex PVC
Quy mô: 180 ha
Tổng số căn: 210 cănDiện tích: 76,2 – 84,5 – 88,8 – 90,2 – 93,2 – 99,2 – 102,6 – 130 – 164 m2
Khởi công: 2017
Bàn giao: 2019
Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn
Loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại Shophouse

Xem chi tiết: Mặt bằng dự án Khai Sơn Town

Chi tiết vị trí dự án Khai Sơn Town

Dự án Khu Đô Thị Khai Sơn – Thuận Thành thuộc địa phận xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh. Với tổng diện tích quy hoạch là 33 ha đầu tư và xây dựng các hạng mục công trình như: Khu Biệt thự cao cấp, nhà phố thông tầng, hạ tầng kỹ thuật, nhà máy sản xuất nước uống đóng chai… với tổng mức đầu tư xấp xỉ 460 tỷ đồng.

Với hệ thống giao thông hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, dự án Khai Sơn Town đạt điểm kết nối tuyệt đối: Phía bắc đi Đông anh, chỉ mất 20 phút để di chuyển bằng ô tô tới sân bay Nội Bài. Phía tây vào trung tâm thành phố, phía nam đi Hải phòng, phía Đông đi Lạng Sơn, Lào Cai và nhiều tỉnh phía Bắc khác.

Liên kết vùng:

  • Cách trung tâm Hà Nội 10 phút đi xe
  • Cách sân bay nội bài 20 phút đi xe.
  • Cách đường quốc lộ 5 5 phút.
  • Ngay gần cầu Đông Trù và sông Đuống.

Những sản phẩm an cư chất lượng và chuỗi tiện nghi đẳng cấp mà dự án Khai Sơn Town đang phân phối đã thuyết phục được quý cư dân trong sự lựa chọn sáng suốt của mình. Nhưng không dừng lại ở đó, cú ra mắt ấn tượng này còn báo hiệu hiện tượng cháy hàng trong tương lai cũng như áp lực cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ.

Nhận định tình hình và nắm bắt thời cơ ngay tại thời điểm này chính là sự lựa chọn thông minh và tuyệt vời nhất. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn chuyên sâu, và sở hữu bảng giá chi tiết các căn hộ của dự án sớm nhất.

Leave a Reply