VÌ SAO SHOPHOUSE KHAI SƠN THU HÚT NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM?

Hội tụ nhiều điều kiện tự nhiên không nhỏ, có vị trí vàng, môi trường sống sinh thái xanh đẳng cấp, Shophouse Khai Sơn là căn hộ chung cư đẳng cấp đa dạng, được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến ở thời điểm hiện tại. Dù chưa được chính thức mở bán thế nhưng vẫn đang tạo ra một cơn “sóng” không nhỏ trên thị trường, thu hút phần lớn người mua chung cư tới an cư ở thủ đô hướng tới chọn lựa.

LOẠI HÌNH CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN SHOPHOUSE KHAI SƠN

Trên báo đài trong thời gian gần đây đã đưa tin rất nhiều về dự án địa ốc của quận Long Biên, đặc biệt trong số đó phải nói đến những tin nói về các loại căn hộ căn hộ Shophouse Khai Sơn. Và được giới đầu tư và các nhà chuyên môn đánh giá rất cao về khả năng sinh lời cũng như môi trường sống ôn hòa thuận lợi của dự án.
Shophouse là một loại hình đang rất phổ biến trên các quốc gia phát triển trong đó có Việt Nam. Tại Khai Sơn mô hình này được các kiến trúc sư đã khéo léo điều chỉnh diện tích và thiết kế của tầng tum để biến đây thành không gian kinh doanh hay Start – up tiện lợi, trong khi những tầng trên gia chủ vẫn có thể sử dụng để ở hoặc cho thuê lại tùy với mục đích sử dụng của người thuê vừa sinh lời vừa có không gian sống an lành đây là một trong những tiêu trí hàng đầu mà chủ đầu tư hướng tới.
Vì đa chức năng sinh lời như vậy mà shophouse dù là loại hình mới tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng lại đã thu về được sức hút đột phá, ghi nhận thấy rằng tốc độ bán shophouse ở hầu hết những dự án thường rất nhanh, nhất là những dự án hoặc khu đô thị hội tụ được những ưu điểm khác của một khu dân cư đáng sống. Đặc biệt là tại dự án có mật độ dân số rất cao lượng người lưu thông qua lại rất lớn. Hơn nữa trong tương lai đây sẽ là một điểm vui chơi thu hút khách đến đây vui chơi giải trí. Nên có thể kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào tại đây mà vẫn có thể sinh lời.

shophouse khai sơn

KHÔNG GIAN SINH SỐNG TRONG LÀNH TẠI SHOPHOUSE KHAI SƠN

Đặc biệt trong thời gian tới đây nhà đầu tư sẽ mở bán 48 căn gần trung tâm quần thể. Qúy khách có thể lựa chọn cho mình một căn đẹp thuận lợi tại công trình. Với loại hình nhà ở này, quý khách hoàn toàn có thể vừa là nơi sinh sống, án cư vừa là vị trí lập nghiệp kinh doanh và buôn bán.
Bạn sẽ được tận hưởng không gian sống không thể tuyệt vời hơn ngay tại trung tâm với quảng trường vui chơi rộng rãi thoáng mát là nơi thích hợp cho trẻ em có khoảng không vui đùa đúng với độ tuổi của các em, thỏa sức phát triển trí não hạn chế hiện trạng đang xảy ra trong bộ phận lớp trẻ đó là tự kỉ giam mình trong phòng chìm đắm trong các thiết bị điện tử.
Hệ thống trường học nhiều đạt chuẩn thế giới giúp cho con cái của khách hàng của Shophouse Khai Sơn có một môi trường học tập, làm việc lành mạnh và chất lượng hàng đầu như: Trường thế giới Mỹ, Trường thế giới Pháp Yersin (tháng 9 đón học sinh về học) và các trường học bên cạnh địa phương. Mang đến sự an tâm tin tưởng không nhỏ dành cho những bậc phụ huynh.

>>> Xem thêm: DỰ ÁN PHONG CÁCH MỸ KHAI SƠN HILL LONG BIÊN KHÔNG CHỈ ĐỂ NGHỈ DƯỠNG

Leave a Reply