Tiện ích dự án Khai Sơn Town

Khai Sơn Town là sản phẩm shophouse nằm trong khu đô thị Khai Sơn City. Đây là dự án shophouse đầu tiên ở khu vực Ngọc Thụy. Khu vực này đang có xu hướng phát triển lên cùng các cơ sở hạ tầng đồng bộ. Quần thể khu đô thị Khai Sơn Town là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự đơn lập – song lập, nhà liền kề, nhà phố thương mại, khu dịch vụ và tiện ích.

Tổng quan tiện ích dự án Khai Sơn Town

Khai Sơn Town

Khai Sơn Town nằm trong Quần thể khu đô thị Khai Sơn City với đầy đủ các chức năng của một thành phố hiện đại thu nhỏ như: nhà ở, giáo dục, y tế, nhà trẻ, thương mại – giải trí,… Với hệ thống giao thông hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, dự án đạt điểm kết nối tuyệt đối: Phía bắc đi Đông anh, chỉ mất 20 phút để di chuyển bằng ô tô tới sân bay Nội Bài. Phía tây vào trung tâm thành phố, phía nam đi Hải phòng, phía Đông đi Lạng Sơn, Lào Cai và nhiều tỉnh phía Bắc khác. Kiến trúc của Khai Sơn Town là kiến trúc của đô thị hiện đại. Với những đường nét trẻ trung, tinh giảm tối thiểu; đạt được hiệu quả công năng và thẩm mỹ tối đa. Không chỉ vậy, toàn bộ khu vực Quần thể khu đô thị Khai Sơn Town có địa chất ổn định; với độ nền cao trung bình 9m, cao ráo, đảm bảo thoát nước tự nhiên.

Vị trí dự án Khai Sơn Town

Dự án Khai Sơn Town được đặt tại vị trí vàng của thủ đô Hà Nội. Đắc địa về mặt phong thủy, thuận lợi về giao thông. Dự án đáp ứng ba tiêu chí dành cho một bất động sản vàng : “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Khai sơn Town có tổng diện tích 20.390m2 với 210 căn nhà ở. Shophouse có vị trí đắc địa nằm ngay cạnh hồ điều hòa. Khu vực này có vị trí thuận lợi, đắc địa về phong thủy, thuận lợi về giao thông.

  • Cách trung tâm Hà Nội 10 phút đi xe
  • Cách sân bay nội bài 20 phút đi xe.
  • Cách đường quốc lộ 5 5 phút.
  • Ngay gần cầu Đông Trù và sông Đuống.

Nhận định tình hình và nắm bắt thời cơ ngay tại thời điểm này chính là sự lựa chọn thông minh và tuyệt vời nhất. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn chuyên sâu, nắm trong tay cơ hội sở hữu khu căn hộ Khai Sơn Town chất lượng phù hợp với khả năng tài chính.

Xem thêm: Chính sách bán hàng của Khai Sơn Town

Leave a Reply