Thiết kế căn hộ Khai Sơn Town

Nhà phố Khai Sơn Town được thiết kế với 5 tầng và 1 tum. 2 tầng dưới được thiết kế chuyên dụng để làm cửa hàng kinh doanh; 3 tầng trên được xây dựng theo kiểu nhà ở. Thiết kế này giúp chủ nhà có thể vừa kinh doanh thuận tiện; vừa đảm bảo cuộc sống riêng tư của mình. Với mức giá đất giao động từ 60-70tr/m2; giá xây dựng 5tr/m2. Khai Sơn Town sẽ trở nên đáng giá hơn khi hạ tầng đường sá đang dần hoàn thiện. Đầu tư vào thời điểm này sẽ giúp khách hàng lựa chọn được vị trí kinh doanh hoàn hảo trong tương lai.

Chi tiết thiết kế của Khai Sơn Town

Khai sơn Town

Với mật độ cây xanh chiếm ưu thế, dự án Khai Sơn Town tiếp tục là minh chứng cho chiến lược triển khai đúng hướng của chủ đầu tư tại bối cảnh phân khúc Hà Nội vẫn đang khan hiếm không gian sinh thái xanh, sạch.

Do quỹ đất tại nội thành thành phố Hà Nội đang ngày 1 thu hẹp nên những năm vừa qua, người dân có xu thế chuyển ra ngoài vùng ven, sống trong những khu đô thị được quy hoạch bài bản. Điển hình là dự án Khai Sơn Town đang được nhiều bạn chú ý lựa chọn bởi môi trường thoáng rộng và môi trường trong lành.

Mỗi căn hộ là một không gian sống sáng tạo, tràn đầy âm hưởng khoáng đạt từ đại dương. Diện tích đa dạng cùng thiết kế của Khai Sơn Town khai thác tối đa tầm nhìn ra đại dương, hệ thống ánh sáng và thông gió tự nhiên tới từng phòng căn hộ. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng với thiết bị nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài, các căn hộ sẽ mang đến sự tiện nghi và sang trọng cho chủ sở hữu hay du khách trong mỗi kỳ nghỉ.

Điểm nổi bật trong thiết kế của các căn hộ chính là ban công rộng rãi, thoáng mát để chủ sở hữu có thể hít thở không khí trong lành hay tận hưởng những làn gió biển tươi mát và ngắm nhìn thành phố lung linh khi lên đèn. Bên cạnh đó, thể hiện phong cách ẩm thực độc đáo của mỗi gia đình trong căn bếp ấm áp.

Vị trí dự án Khai Sơn Town

Sở hữu vị trí đắc địa nằm trong quần thể dự án Khai Sơn City Long Biên, dự án Khai Sơn Town chính là lựa chọn an cư và đầu tư hoàn hảo nhờ khả năng kiến tạo một không gian sống trong lành khi sở hữu cảnh quan xanh độc đáo. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ và hoàn hảo kết hợp với thiết kế căn hộ tinh tế đã đưa chung cư Khai Sơn Town trở thành tâm điểm thị trường.

Xem chi tiết: Vị trí dự án Khai Sơn Town

Leave a Reply