THÀNH PHỐ BÊN SÔNG KHAI SƠN CITY

Là mô hình bất động sản hướng đến các căn hộ khách sạn 5 sao – dự án Khai Sơn City tọa lạc tại địa phận của ba phường: Ngọc Thụy, Thượng Thanh và Đức Giang Quận Long Biên. Dự án do tập đoàn Khai Sơn làm chủ đầu tư, với sự tham gia của nhà thiết kế danh tiếng châu âu kaze và thương hiệu quản lý 5 sao quốc tế the ascott.

Vị trí ven sông hiếm có của dự án Khai Sơn City

Vị trí chiến lược ở Khai Sơn City được ví kế thừa câu thành ngữ của nước ta Đây sẽ là “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ” mảnh đất rồng thiêng Long Biên sẽ mang lại an lành và sự hưng vượng vượng cho bất cứ người nào sống tại đây. Hơn thế nữa địa điểm đây còn kế thừa sự góp mặt của hai con sông k nhỏ là sông hồng, sông đuống tác dụng như một hồ lý do hòa mang lại không khí trong sạch giảm ô nhiễm môi trường xung quanh tạo cảnh vật cho địa phương cũng như siêu sản phẩm.

Khai Sơn City rộng 180 héc – ta, dự án quy hoạch đồng bộ nhất quận Long Biên, khu đô thị ven sông Hồng và sông Đuống, nằm trọn trên tuyến đường 40m dài 4,2km đầu nối từ đê Ngọc Thụy kéo dài tới gần cầu Đuống với đầy đủ các chức năng của một thành phố thu nhỏ: Khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, hồ điều hòa to nhất quận Long Biên.

Khai Sơn City

Nằm trên độ cao lành mạnh cao khoảng 3,8m bảo toàn thoát nước thấp điểm cho địa điểm này siêu sản phẩm còn kế thừa được hệ thống giao móc ngoặc bội mang trục đường quốc lộ 1A, quốc lộ 5, các tuyến phố sắt trục tuyến sông và đường phố nối với các tỉnh phía bắc của cả nước, lại chuẩn bị các quận trọng điểm nên chuyển động tại đây quá thuận lợi.

Một quần thể vi la sang chảnh có thiết kế trang trọng, tinh tế và không hề ít những nhân thể ích cho cuộc sống đời thường thượng lưu như dự án condotel vi la đơn lập, song lập nhất quyết đem lại các những nét điểm thu hút trong cá tính sống vượt bậc. Mảnh đất rồng thiêng có kiệt tác siêu sản phẩm Khai Sơn dự án vươn tầm được những nhấn gia ý kiến sẽ tạo ra cơn sốt thu hút chủ đầu cơ ở vùng Ngọc Thụy.

Khu đô thị bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, center house… để nhà đầu tư thoải mái lựa chọn. Ngoài không gian sống tuyệt vời, lựa chọn dự án Khai Sơn Ngọc Thụy cũng thể hiện cao cấp cho chính chủ của căn hộ.

Khu đô thị Khai Sơn City được định hướng mang một nét thiết kế hiện đại, trẻ trung, gợi mở, phóng khoáng. Tối giản nhưng rõ hơn trang trí phù phiếm. Hệ thống cửa kính khổ không nhỏ tạo sự giao hòa giữa con người và thiên nhiên. toàn bộ vị trí trong nhà đều chắc chắn tiêu chí: ánh sáng, thông gió tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. điều này giúp cho các người dân tương ai có được môi trường sống khỏe mạnh, mát mẻ, tươi mát.

Như vậy ta có thể thấy hình dáng của dự án là lấy cảm hứng từ tư nhiên nơi con người sẽ hòa vào cảnh quan nơi này tạo nên một bức tranh đẹp tuyệt trần mà ta không nơi nào có được.

>>>Xem thêm: Dự án khai sơn city có gì nổi bật để thu hút khách hàng

Leave a Reply