Tận hưởng cuộc sống như mơ tại thiên đường Khai Sơn City

Khai Sơn City là một trong số những khu đô thị thị tân tiến bậc nhất Hà Nội trong giai đoạn những năm trở lại đây đáp ứng đầy đủ nhất mọi nhu cầu sống thiết yếu của xã hội từ nhà ở xã hội cho tới các căn hộ cao cấp kinh doanh tất cả như thu nhỏ thành một thành phố đáng sống ngay giữa vịnh xanh của thủ đô Hà Nội.

Những tiềm năng kinh tế của chính của dự án Khai Sơn City

Nhận thấy được tiềm năng kinh tế phát triển của dự án Khai Sơn Town cùng lợi nhuận sinh lời từ nhà nhà đầu tư và cư dân được sự nhất quán của những người đứng đầu tập đoàn Khai Sơn đã tiếp tục cho ra mắt thị trường siêu phẩm mới Khai Sơn Long Biên. Với diện tích lớn lên tới 180 ha nên vừa đảm bảo được chất lượng của các công trình mà cảnh quan thiên nhiên cũng có nhiều không gian hơn để xây dựng.

dự án Khai Sơn City

Các mô hình chính của dự án đều được phát triển theo lối kiến trúc Mỹ vừa hiện đại vừa thân thiện môi trường, luôn mang đến những căn hộ sang trọng cao các với các dòng sản phẩm khác nhau. Tiêu biểu có thể nhắc tới các lô shophouse liền kề của dự án, dãy villa song lập, đơn lập và các căn hộ chung cư cao cấp ngoài ra thì đây cũng là một nơi đắc địa rất thuận lợi mà cư dân có thể lựa chọn để làm các văn phòng đại diện, công ty. Với những tiềm năng vốn có thì đây hứa hẹn sẽ là một trong những căn hộ bùng nổ nhất trong năm nay đem đến nhiều sự lựa chọn hơn dành cho các cư dân.

Tiện ích đẳng cấp bên trong nội khu Khai Sơn City

Ngoài những căn hộ chất lượng thì dự án còn mang đến cho người tiêu dùng một môi trường sinh sống vô cùng tiện lợi với dãy tiện ích tại trung tâm thương mại như: siêu thị, trung tâm mua sắm các quầy bar, khu ẩm thực, nhà hàng tất cả đều là những sự lựa chọn cần thiết cho nhu cầu của hầu hết mọi cư dân trong số chúng ta, cung cấp đầy đủ những nhu cầu thường ngày ngay tại dự án Khai Sơn Town Long Biên.

Đặc biệt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với chúng ta ngày nay, với chọn bộ các bài tập mới nhất hiệu quả nhất tại các trung tâm thể hình cũng như yoga thì đây sẽ là sự ưu tiên số một dành cho các cư dân đối với chị em phụ nữ thì spa đã trở thành nhu cầu thiết yếu vừa mang lại sắc đẹp bớt chi phí đi lại và thời gian mà hiệu quả thì vô cùng vượt trội.

Không gian mở với thiên nhiên 

Bên ngoài đại sảnh còn được xây dựng hồ điều hòa rộng tới 30 ha đủ cung cấp một hệ sinh thái hàng đầu cho cư dân sống trong dự án, hơn thế nữa Khai Sơn City còn được bao bọc bởi dòng sông lớn là sông Hồng và sông Đuống nên đây luôn được xem như là một trong những khu nghỉ dưỡng trong lành là địa điểm đáng sống số một Hà Nội.

Nhằm đáp ứng tối đa cho các hoạt động vui chơi của cư dân nhà thầu đã cho xây dựng nên các khu vui chơi giải trí hàng đầu dành cho các em nhỏ, các sân chơi thể thao dành cho người lớn, xây dựng nên những sân chơi câu lạc bộ dưỡng sinh nhằm tạo được nơi an cư tuyệt vời nhất dành cho người già. Đường xá, lối đi bộ với những hàng cây xanh mướt những khóm hoa nở rộ quanh năm nhất định sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc hơn nữa dành cho các cư dân khi chọn về dự án sinh sống.

Leave a Reply