SỨC HÚT BÍ ẨN CỦA SIÊU DỰ ÁN KHAI SƠN HILL LONG BIÊN

Được kiến trúc theo phong cách hơn hẳn Le-corbusier, Khai Sơn Hill Long Biên hiện lên vừa có màu sắc hiện đại, lại có cả cổ điển và tân cổ điển trong đó. toàn bộ tạo nên một quần thể Biệt thự cao cấp có 1 không 2 tại nước ta. Tuy vậy, chủ đầu tư cũng không chính vì vậy mà quên đi một môi trường sống xanh. Mỗi căn biệt thự được kiến trúc bể bơi sau nhà, khu vườn nhỏ đằng trước. Tạo cho chủ sở hữu một cảnh quan tươi mát, trong lành.

VẺ ĐẸP CỦA BIỆT THỰ LIỀN KỀ KHAI SƠN HILL LONG BIÊN

Khai Sơn Hill Long Biên được thiết kế với 2 hình thức chính là Biệt thự đơn lập và Biệt thự song lập. Mỗi kiểu nhà lại có một nét thú vị và tính năng riêng. Tùy vào mong muốn sử dụng mà nhà đầu tư có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
Vùng lân cận shophouse, Biệt Thự thì chung cư là một phần không thể không nhắc đến ở một dự án. Ưu điểm nổi trội trước tiên mà chúng ta có thể xuất hiện ở chung cư là môi trường sống thoải mái, cảnh quan từ trên cao nhìn uống cực kỳ thú vị. Khu nhà chung cư không chỉ dùng để ở mà còn có thể tận dụng làm văn phòng quá hợp lý. Với một mức giá phải chăng, việc lựa chọn một nhà chung cư Khai Sơn city đó là lý do vô cùng hợp lý.
Yếu tố kiến trúc cũng là một điểm nhấn cực kì sáng tạo ở dự án Khai Sơn Hill, chuẩn hóa chất lượng sống đẳng cấp, tiệm cận đến chất lượng sống châu Âu. Mô hình cánh chim là yếu tố chủ đạo xuyên suốt toàn bộ cái hồn của dự án. 66 căn biệt thự đậu trên mảnh đất Khai Sơn Hill như những con chim từ khắp phương trời hội tụ về đây, thể hiện tinh thần chính thông điệp của dự án “Khai Sơn City – Nơi rồng thiêng hội tụ”.

khai sơn hill long biên
Nội thất các chung cư của Khai Sơn Hill Long Biên đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế. nhà đầu tư luôn cố gắng đem đến cho quý khách hàng sự tiện ích hàng đầu có thể. từ đây, cuộc sống phát triển thành thoải mái, tốt đẹp hơn.
Đến với công trình Khai Sơn City Ngọc Thụy Long Biên, bạn sẽ được tận hưởng hệ thống tính năng bậc nhất chưa từng có ở những dự án khác cho thị trường Ngày nay. Với trung tâm thương mại cao đến 35 tầng cho phép bạn thỏa sức sắm sửa, đầu cơ kinh doanh. tại đây, bạn sẽ bắt gặp những nhãn hàng nổi tiếng bậc nhất ở các khu vực nước phát triển lân cận Ngày nay. cơ hội hợp tác cũng từ đây mà đi lên theo hướng tích cực hơn. Hệ thống nhà hàng, quán cafe, hệ thống siêu thị,… cũng được nhà đầu tư xây dựng. Họ luôn muốn đem lại cho quý khách hàng các gì thuận tiện bậc nhất, cực nhanh hàng đầu có thể.
Thêm nữa, bạn cùng gia đình sẽ được phục vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng chất lượng tốt. Với những hình thức như: Công viên trung tâm, khách sạn, nhà nghỉ, Hồ lý do hòa và những khu vui chơi giải trí quy mô rộng lớn, giá trị hàng đầu. Không chỉ vậy, các phòng gym tiên tiến bậc nhất, những spa tay nghề cao hàng đầu, sân tennis, sân cầu lông cũng được trang bị trọn vẹn tại Khai Sơn Hill Long Biên.

>>> Xem thêm: SHOPHOUSE KHAI SƠN KHƠI NGUỒN CUỘC SỐNG MỚI

Leave a Reply