Sức hấp dẫn của Shophouse Khai Sơn Town

Khi nhắc đến Shophouse Khai Sơn Town, hầu hết các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đều hướng đến lựa chọn bởi rất nhiều yếu tố thuận lợi, sinh lợi tốt hơn bất kỳ hình thức bất động sản nào khác.
Nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm một cơ hội đột phá tại khu vực Long Biên nhất định không thể bỏ qua sản phẩm vượt trội tại một siêu dự án vượt trội. Liền kề Shophouse Khai Sơn Town được các chuyên gia đánh giá sẽ tạo nên cơn sốt mới tại khu vực Ngọc Thụy.

Sức hấp dẫn của loại hình Shophouse Khai Sơn Town

Trước hết để có thể nói về shophouse, quý vị sẽ không thấy xa lạ bởi loại sản phẩm này là một bước cải tiến mới của những căn biệt thự cao cấp. Các kiến trúc sư đã khéo léo, tỉ mỉ và chăm chút điều chỉnh diện tích và thiết kế của tầng 1 để biến nơi đây thành không gian kinh doanh hay Start – up tiện lợi, trong khi những tầng trên gia chủ vẫn có thể sử dụng để ở hoặc cho thuê lại tùy với mục đích sử dụng của người thuê. Đây quả là một công trinh tiện lợi và đa năng thông minh phải không nào?

Shophouse Khai Sơn Town
Vì đa chức năng sinh lời như vậy mà Shophouse Khai Sơn Town dù là loại hình mới tại thị trường địa ốc Việt Nam nhưng lại đã thu về được sức hút đột phá, ghi nhận thấy rằng tốc độ bán shophouse ở hầu hết những dự án thường rất nhanh, nhất là những dự án hoặc khu đô thị hội tụ được nhưng ưu điểm khác của một khu dân cư đáng sống.

Vị trí đắc địa với tầm nhìn bạc tỷ của Shophouse Khai Sơn Town

Khai Sơn City là một dự án có quy mô lớn bậc nhất khu vực Long Biên với tổng diện tích lên tới gần 200ha bao gồm nhiều hạng mục và được đầu tư đồng bộ hạ tầng, phân cấp xây dựng phù hợp với nhu cầu ở và đầu tư của khách hàng. Hạng mục đang được mở bán là khu liền kề Shophouse Khai Sơn Town nằm ngay mặt hồ điều hòa rộng tới 30ha, ngay sát khu chung cư cao tầng và nằm tại trung tâm của dự án.

Shophouse Khai Sơn Town
Nói về cho thuê kinh doanh thì Shophouse Khai Sơn Town thừa hưởng lợi thế dân cư bởi dự án khổng lồ này sẽ là nơi an cư của hàng nghìn cư dân với đa dạng phân khúc; nếu để đầu tư và kỳ vọng tăng giá thì vị trí dự án cũng vô cùng tiềm năng vì hiếm sản phẩm nào khu vực Long Biên có được. Trục bất động sản tiềm năng Ngọc Thụy – Thượng Thanh chạy qua dự án mang lại nhiều cơ hội đột phá cho các nhà đầu tư.
Xem thêm: XU HƯỚNG “BỎ PHỐ RA SÔNG”, KHAI SƠN TOWN LONG BIÊN TRỞ THÀNH “MỎ VÀNG”

Leave a Reply