SỰ LÊN NGÔI CỦA LOẠI HÌNH SHOPHOUSE TẠI DỰ ÁN KHAI SƠN CITY

Trong thời gian gần đây Long Biên hóa thành trong số những quận được khách hàng lựa chọn khi là khu vực định cư sinh sống thế cho nên tỷ lệ số lượng dân sinh tại đây không nghỉ rất cao vào năm nay. Nhận nhìn thấy đc tiềm năng rộng lớn của dự án công trình nhà đầu tư tập đoàn Khai Sơn đã cho phát triển nên dự án công trình Khai Sơn City.

Dự án Shophouse Khai Sơn City có gì nổi bật?

Shophouse Khai Sơn City gồm 210 căn tọa lạc ở vị trí trung tâm của khu đô thị Khai Sơn City; ngay cạnh công viên hồ điều hòa rộng 30ha – là điểm nhấn cảnh quan của toàn khu. Vậy điểm nào khiến Shophouse Khai Sơn trở nên “nóng” đến như vậy trong thời gian qua.

Đầu tiên, phải kể đến ưu thế về vị trí của dòng sản phẩm này. Dòng sản phẩm này thường sở hữu vị trí đắc địa tại các khu đô thị; ví như : nằm ở trung tâm dự án, mặt đường rộng thoáng, lề đường rộng, … Long Biên lại là vùng đất mang bề dày lịch sử dân tộc không dễ phát hiện thấy, đấy là nơi sinh thành nên Thái úy Lý Thường Kiệt, là nơi chứng kiến các thăng trầm lịch sử vẻ vang trải dài từ thời Lý, cho những trận chiến tranh duy trì nước hào hùng của dân tộc, cầu Long Biên sừng sững một bóng,… và lúc này nơi đây lại tận mắt chứng kiến những bước chuyển mình mạnh mẽ và uy lực, sự phát triển không nghỉ của nhà đất, của tài chính.

Khai Sơn City

Thứ 2 là hầu hết Shophouse tại các dự án quy hoạch đều chỉ chiếm 1 – 3% tổng số lượng sản phẩm. Với lượng dân cư đông đúc và nhu cầu sinh hoạt hàng ngày lớn; Shophouse luôn là sản phẩm được đông đảo khách hàng kinh doanh hoặc đầu tư.

Giới chuyên gia bất động sản còn nhận định thêm, doanh thu từ việc cho thuê shophouse thường rất cao. Với tỷ lệ khai thác lên tới 8-12% một năm tại một số dự án Hot. Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi chỉ cách trung tâm thành phố một cây cầu; cách sân hay Nội Bài 20 phút lái xe; cùng các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1, 3, 5…

Giới đầu tư nhận định, sở hữu shophouse Khai Sơn Town là sở hữu tài sản đa chức năng. Vừa để ở vừa cho thuê hoặc kinh doanh, có giá trị sinh lời lâu dài. Dự án sẽ thu hút lượng khách hàng sẵn có dự kiến lên tới 70.000 người; cộng với lượng khách từ khách sạn 5 sao và phụ huynh, học sinh của các trường quốc tế, bệnh viện đa khoa… ngay trong lòng khu đô thị. Ngoài ra, đây cũng sẽ là điểm đến của lượng khách hàng lớn có nhu cầu mua sắm, giải trí ngay bên kia sông Hồng – khu phố Cổ Hà Nội và từ các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh…

Căn hộ 2 in 1 shophouse được gia công đặc biệt giúp ta hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng ở nhưng sinh sống sản phẩm như bình thường mà vẫn hoàn toàn có thể marketing thuận lợi đem lại thiên nhiên hoàn hảo. những sản phẩm mang diện tích khá nhiều dạng từ 1 – 4 khu vực ngủ phổ biến từ 50 – 200m2. Nên bạn hoàn toàn có thể thư thái lựa chọn cho bản thân mình 1 căn hộ hợp với số người trong gia chủ bạn.

Dự án shophouse Khai Sơn thuộc khu đô thị Khai Sơn City có đầy đủ tiện ích cao cấp như: Hệ thống trường học đa dạng: Trường quốc tế Mỹ, trường quốc tế Pháp Yersin và các trường học địa phương, Trung tâm y tế công nghệ cao Nhật Bản, Bệnh viện đa khoa quốc tế – Hàn Quốc, Trung tâm thương mại cao tầng, Hệ thống hồ điều hồ trung tâm rộng 30 ha với đường dạo ven hồ, Và được thụ hưởng trọn vẹn hạ tầng trong khu vực sân Gold, các TTTM lớn, Vimcom, Aeon Mall….

Theo tính toán của các chuyên gia bất động sản, đầu tư shophouse có thể mang lại lợi nhuận 10% – 15% mỗi năm. Thậm chí mức lợi nhuận này có thể gia tăng hơn khi được xây dựng trong các khu đô thị lớn với lượng khách hàng gia tăng ổn định.

Xem thêm: SHOPHOUSE KHAI SƠN TOWN CƠ HỘI SINH LỜI HẤP DẪN

Leave a Reply