Sống khác biệt và đẳng cấp hơn tại Shophouse Khai Sơn Town

Thật không dễ để có thể tìm thấy một môi trường sống sang trọng tích hợp đầy đủ tiện nghi như ở những Shophouse Khai Sơn Town. Tiếp tục là sản phẩm mang thương hiệu danh giá Khai Sơn, dự án Shophouse đẳng cấp nhất xứ kinh Bắc này hứa hẹn sẽ là “cơn chấn động” mạnh mẽ tới phân khúc BĐS cao cấp.

Cuộc sống phồn hoa tại Shophouse Khai Sơn Town

Tọa lạc ở vị trí của sầm uất và đắc địa về phong thủy, dự án là tụ điểm vui chơi giải trí, giao thương buôn bán và chú ý đông cư dân. Bởi lẽ phần nào đây là địa điểm giao cắt của 3 tuyến phố đẹp nhất đô thị và tiện dụng kết nối giao thông tới những tỉnh thành bên ngoài. Đồng thơi nơi đây cũng là địa danh cư trú của các ban ngành hành chính, kinh tế, chính trị. Kéo theo đó, vị trí sản phẩm Shophouse Khai Sơn Town nổi lên với những tổ chức, cá thể kinh thế cung ứng đầy đủ tiện ích cho cuộc sống sinh hoạt của dân cư.

Shophouse Khai Sơn Town

Vị trí hiếm có cùng nhịp sống nhộn nhịp chính là tín hiệu kì vọng cho khả năng lên giá của sản phẩm chung cư Khai Sơn Town. Xét theo phong thủy, dự án phục vụ xuất sắc 2 nhân tố vàng là “nhất cận thị” và “tam cận lộ”. Hiếm có dự án nào có được môi trường sầm uất sôi động của cư dân như tại địa danh đây đồng thời hạ tầng giao thông cũng nâng cấp mang tới các tiện lợi cần thiết khi di chuyển sang các khu vực lân cận khác.

Tiện nghi hoàn hảo tại Shophouse Khai Sơn Town

Theo như những sản phẩm kế trước, thành công của hệ thống chuỗi tiện ích của Khai Sơn đã in sâu ở tâm trí quý khách hàng sự sang trọng, tiện nghi và vô cùng đa dạng. quý khách hàng có thể kỳ vọng vào dự án Shophouse Khai Sơn Town. Những tiện ích có thể dự kiến chủ đầu tư sẽ ứng dụng đó là: trung tâm thương mại bày bán các mặt hàng cấp thiết cho đời sống sinh hoạt thường ngày như các thực phẩm tươi sống, văn hóa phẩm, đồ khô…; bể bơi 4 mùa dành cho người lớn và trẻ em; trung tâm rèn luyện sức khỏe thể hình, spa; hầm đỗ xe thông minh, chuỗi an ninh nghiêm ngặt; sân chơi dành cho trẻ em…

Hiện giờ sản phẩm căn hộ Shophouse Khai Sơn Town đang sở hữu rất nhiều điểm sáng cho 1 sản phẩm tráng lệ không chỉ đến từ dự án căn hộ cốt lõi mà còn đến từ những tiện ích nội khu. Chính bởi lẽ đó, tại tương lai gần, nơi đây sẽ sớm biến thành địa điểm vui chơi giải trí mới của cư dân quận Long Biên.

Xem thêm: Dự án Khai Sơn Town – lấp đầy thị phần BĐS còn đang bỏ ngỏ

Leave a Reply