Shophouse sang trọng tại Khai Sơn City

Những biệt thự phong thái Mỹ Khai Sơn City đang khiến các vị khách hàng thượng lưu phải dồn quá nhiều thời điểm để có sở nắm giữ cho bạn một căn chỗ đứng đẹp nhất trên đồi. Nhưng Khai Sơn City còn có những căn hộ tăng lãi tươi đẹp khác khi là Shophouse Khai Sơn – những lô Nhà Đất tuyệt đối tiềm năng.

Vị trí thịnh vượng của shophouse Khai Sơn City

Khai Sơn City

Khai Sơn City rộng lớn lên tới mức hơn 180ha, có vị trí Ngọc Thụy, Long Biên, giáp sườn dòng sông Hồng mẫu hệ. vị trí này ở cao hẳn lên đối với bên bằng đất Ngọc Thụy nên cả dự án đều mang thế khu đất “tọa sơn, ngọa thủy”. Dòng chảy nghìn năm của con sông Hồng sẽ mang lại nguồn phát tài cuộn đỏ sắc hồng phù sa mà hầu như chưa nơi nào nhận được.

Long Biên lại là vùng đất mang bề dày lịch sử dân tộc không dễ phát hiện thấy, đấy là nơi sinh thành nên Thái úy Lý Thường Kiệt, là nơi chứng kiến các thăng trầm lịch sử vẻ vang trải dài từ thời Lý, cho những trận chiến tranh duy trì nước hào hùng của dân tộc, cầu Long Biên sừng sững một bóng,… và lúc này nơi đây lại tận mắt chứng kiến những bước chuyển mình mạnh mẽ và uy lực, sự phát triển không nghỉ của nhà đất, của tài chính.

Khai Sơn Hill được hưởng toàn bộ tử vi cường thịnh của Ngọc Thụy, Long Biên. Đại dự án này đang được xem xét vô cùng bởi những sản phẩm vượt bậc, những khu biệt thự Khai Sơn Hill trên đồi, phong thái Mỹ cùng với đánh giá là một căn biệt thự nghỉ ngơi văn minh, riêng tư, thả mình với thiên nhiên và một cộng đồng thượng lưu. và ngay lúc này những quý khách lại đổ dồn về shophouse Khai Sơn, các lô shophouse không chỉ là trực thuộc siêu dự án công trình phong thủy và còn có vị trí khu vực tọa lạc đẹp nhất dự án, là nơi quảng trường trung tâm, gần kề ác tòa chung cư cao ốc và ngay cạnh hai hồ điều chỉnh rộng tới 30ha.

Được gì khi đầu tư shophouse Khai Sơn?

Nhiều cư dân đều biết, shophouse là căn hộ mang tính thanh khoản cao và vô cùng tươi đẹp để dự án ngắn hạn, hoặc dài hạn hoặc sở hữu luôn luôn sở dĩ sale hoặc ở đều tuyệt đối vượt bậc.

Triệu Phú Land đang được phân phối 48 lô shophouse trên quảng trường khu, các lô này mang diện tích S từ 76 – 84m2, cao 5 tầng và 1 tum, những tầng dưới hoàn toàn có thể kinh doanh, cho thuê lại và nhà nhà sinh sống 1 vào các tầng trên, hay tự mình sale hoặc mang đến thuê nhiều tầng trên tùy từng nhu cầu gia đình.

Shophouse Khai Sơn sở dĩ marketing rất tươi đẹp, đại dự án Khai Sơn sẽ là phòng ở của hàng nghìn cư dân, lại ở gần sau khu cao ốc nên nhu cầu trung tâm thương mại trên đây đã rất nhộn nhịp

Leave a Reply