Shophouse Khai Sơn Town – biến không gian sống thành một kỳ quan

Tại shophouse Khai Sơn Town, chủ đầu tư Khai Sơn group đã kết hợp khái niệm mảng xanh và vịnh, khéo léo xây dựng kề bên trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội một môi trường sống xanh, mang đậm yếu tố tự nhiên hiếm có. Do đó dự án shophouse Khai Sơn Town đồng thời cũng là sản phẩm đặc biệt được chủ đầu tư và quý khách hàng săn đón trong những ngày cuối năm này.

Dự án shophouse Khai Sơn Town lựa chọn sống xanh hiếm hoi

Có vị trí trung tâm ở cửa ngõ phía Đông thành phố Hà Nội, dự án shophouse Khai Sơn Town được biết đến như một viên ngọc xanh quý giá dành cho những cư dân đẳng cấp. Chiếm hữu hồ điều hòa rộng hơn 8ha cùng công viên sinh thái đến 2.6ha, đây thật sự đó là miền sinh thái hiếm hoi trong lòng phố thị.

shophouse Khai Sơn Town

Lựa chọn sinh sống ở shophouse Khai Sơn Town, hàng ngày người dân có thể sải bước bên công viên tràn ngập ánh sáng, dạo quanh bờ hồ, lắng nghe cuộc sống xuôi chèo mát mái. những con đường uốn lượn nên thơ, đảo nổi trên hồ, vườn thủy sinh, vườn yoga,…được thiết kế như những khoảng lặng phù hợp bên cạnh một cuộc sống năng động không ngơi nghỉ của khu tập gym ngoài trời, khu thể thao phức hợp, khu cắm trại kết hợp BBQ.

Có thể nói rằng, tính đến thời điểm hiện tại, dự án shophouse Khai Sơn Town là một trong những sản phẩm hiếm hoi hội tụ trọn vẹn tiện ích chuẩn mực để người dân tìm xuất hiện sự đa chiều của không gian, tận hưởng thế giới muôn màu theo cách của riêng mình.

Phối cảnh shophouse Khai Sơn Town

Bên cạnh đó, cư dân cao cấp khi lựa chọn an cư nơi này còn được ghi điểm bởi nhịp sống năng động, với căn hộ sinh hoạt cộng đồng hiện đại Clubhouse – dành riêng phục vụ điều khiển văn hoá – nghệ thuật – thể thao của cư dân hay được tạo điều kiện để cống hiến hết mình, rong ruổi như các cánh buồm no gió xuyên đại dương, nhưng vẫn cùng cả gia đình trải nghiệm sắc nước mây trời bên vịnh xanh tuyệt mỹ.

Chủ đầu tư shophouse Khai Sơn Town đã chứng tỏ tiềm lực đón sóng và dẫn đầu xu hướng khi kiến tạo môi trường sống giữa lòng kỳ quan xanh trong, chăm chút các tiện nghi sống một cách công phu, vịnh xanh đã phát triển thành chiếm hữu riêng của con người, vì con người mà trở nên xanh tươi.

Có thể cho rằng, lối sống mới ở căn hộ shophouse của Khai Sơn Town trong tương lai sẽ trở nên xu thế tất yếu cho các người thành đạt, theo chuẩn mực sống hoàn toàn mới:Biệt lập và thư thái giữa kỳ quan sinh thái trong xanh. Cuộc sống trở nên an yên trọn vẹn, giữa bản giao hưởng của thiên nhiên đất trời.

Để không bỏ lỡ lựa chọn an cư không chê vào đâu được, biệt lập và cao cấp trong lòng phố thị, cũng như cập nhật chi tiết tin tức mở bán dự án Khai Sơn Town và biệt thự Khai Sơn Hill sắp tới , xin mời nhà đầu tư và giới đầu tư liên hệ chính diện với những chuyên viên tư vấn bậc nhất của chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cũng như tư vấn chuyên biệt sâu hàng đầu.

Leave a Reply