Shophouse Khai Sơn – cánh cửa đầu tư lớn tại Long Biên

Bất cứ dự án nào mang thương hiệu Khai Sơn group đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và giới đầu tư. Đặc biệt hơn nữa, sự “bành trướng” thị phần tại các quận thành ở Hà Nội với dự án điển hình là Shophouse Khai Sơn đã và đang trở thành tâm điểm nóng trong thời điểm đầu năm nay.

Shophouse Khai Sơn – dẫn đầu tiêu chuẩn sống quốc tế

Có thể nói lần đầu tiên trên mảnh đất phồn hoa Long Biên, Shophouse Khai Sơn hứa hẹn sẽ “thổi bùng” làn gió mới với tiêu chuẩn không gian sống chuẩn quốc tế. Quy mô dự án dự kiến bao gồm 210 căn hộ được bao phủ dáng vẻ hoàng gia sang trọng nhưng không kém phần tinh tế.

Shophouse Khai Sơn

Bên trong khối căn hộ chung cư Shophouse Khai Sơn là những khoảng hành lang rộng rãi và hệ thống thang máy hiện đại phục vụ nhanh chóng nhu cầu đi lại của dân cư tương lai. Mật độ căn hộ thấp và các căn phòng được bố trí hợp lý sao cho đón trọn tầm nhìn toàn thành phố kinh bắc. Bước vào trong căn hộ, cảm nhận đầu tiên đó là bất ngờ rồi tới quý phái và hiện đại. Các mảng sắc màu sáng tối được kết hợp một cách khéo léo tạo nên những đường nét kiến trúc nổi bật.

Đặc biệt hơn cả, những căn hộ Khai Sơn Town dự kiến còn được quản lý vận hành bởi đơn vị danh tiếng, chuyên nghiệp Khai Sơn group. Như vậy, những căn hộ dịch vụ cao cấp nơi đây sẽ lấp đầy thị phần còn thiếu của mảng căn hộ hạng sao.

Vị trí dự án Shophouse Khai Sơn

Trước khi xem xét bất kỳ cơ hội đầu tư dự án nào, yếu tố vị trí luôn được đặt lên “bàn cân” đầu tiên. Shophouse Khai Sơn tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông thành phố Hà Nội, trên địa điểm chuyển giao thoa giữa mặt Đông thành phố và những tỉnh thành mặt Bắc, là 1 dự án công trình BĐS điển hình nổi bật của quận Long Biên. Được thiết kế bởi khách hàng độ tin cậy, địa điểm dự án Khai Sơn Long biên cực kỳ đắc địa được xem là điểm đến lựa chọn thông minh của người tiêu dùng tương lai.nh. Hơn nữa, với mặt tiền rộng lớn, thuận tiện giao thương, các căn hộ cao cấp nơi đây sẽ sớm tăng giá ngay khi hoàn thiện.

Tựu chung lại, khu Shophouse Khai Sơn hội tụ đầy đủ những yếu tố của bậc “đàn anh” dẫn đầu xu hướng đầu tư, lấp đầy thị phần còn thiếu của mảng căn hộ dịch vụ và sở hữu vị thế đắc địa hiếm có. Chính vì thế, khả năng sinh lời của dự án thật sự không khó để có thể nhìn ra. Quý khách hãy mau chóng đăng ký thông tin để được tư vấn chuyên sâu và nhanh tay sở hữu căn hộ đẹp nhất dự án!

Leave a Reply