Quận Long Biên – miếng mồi ngon cho các chủ đầu tư BĐS

Quận Long Biên nằm ở phía Nam Hà Nội, nơi đây là vị trí thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Nên nơi đây không chỉ có không khí thoáng mát mà các tiện ích và cơ sở hạ tầng cũng vô cùng tốt. Điều đó lý giải cho nguyên nhân của việc nhiều dự án BĐS mọc lên tại đây. Trong đó nổi bật nhất có lẽ là Khai Sơn Hill.

Các dự án lớn tại quận Long Biên

nhà phố Khai Sơn Town

Trước đây, người Hà Nội Thủ Đô thường ưu ái những đầu tư ngôi nhà sống trên bờ Tây hơn bờ Đông Thành Phố Hà Nội bởi quan niệm băng qua cầu khi là ra khỏi thành phố Hồ Chí Minh, khi là đến khu vực nước ngoài thành kém phát đạt. các nhà đầu tư BDS do vậy cũng tập kết chi tiêu vào khu vực này với rộng một nửa tổng khối lượng cung của cả thành phố Hồ Chí Minh được Savills ghi nhận tới từ Khu Vực mặt Tây.

mặt trái của sự đi lên ồ ạt này là một trong gánh nặng rất lớn mang lại hạ tầng giao thông đô thị. tuy vậy quan niệm quan trọng ưu tiên bờ Tây đã dần thay đổi khi quý khách khởi đầu cân nhắc các Quanh Vùng mới như Long Biên, Hoài Đức, hoặc Thanh Trì.

Khu đô thị Khai Sơn Hill tại quận Long Biên

Khu đô thị Khai Sơn Hill được tôn tạo như một ngọn đồi trong lòng thủ đô, khơi nguồn cuộc sống mới, đẳng cấp của giới thượng lưu. các dự án trường học, nhà trẻ, mẫu giáo được sắp sửa xếp hài hòa tạo nên cảnh quan thiết kế linh hoạt giữa những kế cận hiện có cải tạo chỉnh trang và không gian hiện đại xây mới.

Hệ thống trường học nhiều đạt chuẩn thế giới giúp cho con cái của các cư dân biệt thự Khai Sơn Hill Long Biêncó một môi trường lành mạnh và tối ưu hàng đầu như: Trường thế giới Mỹ, Trường quốc tế Pháp Yersin (tháng 9 đón học sinh về học) và các trường học khu vực địa phương.
Trung tâm y tế công nghệ cao bậc nhất của Nhật Bản, một đất nước nổi tiếng cả quốc tế về sự tăng trưởng của khoa học kĩ thuật, đặc biệt trong ngành y học.
2 hồ lý do hòa gắn kết với công viên cây xanh như 2 lá phổi xanh, thanh lọc không khí, giúp bầu khí quyển Khai Sơn Long Biên lúc nào cũng thông thoáng và an lành, bảo đảm tuyệt đối sức khỏe của cư dân khỏi ô nhiễm môi trường.
Và tiện ích đẳng cấp khác của biệt thự Khai Sơn Hill Long Biên (Sân golf, Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,…)

Leave a Reply