Những tính năng xứng tầm tại Khai Sơn City

Nhằm đem lại một cuộc sống tiện nghi cho các quý cư dân trong khu đô thị, Khai Sơn City đã được TĐ xây dựng với khá nhiều sản phẩm tính năng khác nhau trong đó có những tiện ích tại rèn luyện sức khỏe đồng bộ, nhiều đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng cư dân. Sự có mặt của các tiện ích ở khu phức hợp thể thao này bảo toàn sẽ mang lại cho quý người dân các giây phút giải trí vẹn toàn nhất.

Sân chơi sắc màu tại Khai Sơn City

Chủ đầu tư đã xây dưng sân chơi sắc màu nhằm mang lại cho những người dân nhí của khu đô thị Khai Sơn City những giây phút vui chơi thỏa thích nhất. Sân chơi này được xây dựng với nhiều các loại hình vui chơi phù hợp với những em nhỏ. Để làm được điều này chủ đầu tư đã buộc phải chuyên chú trọng đến các loại cấu trúc xây dựng cũng như chất liệu làm nên những trò chơi đó. Một trong các yếu tố mà “ông lớn” Khai Sơn group luôn để ý nhất là một sân chơi thú vị nhưng cần phải thật an toàn và thích hợp với lứa tuổi của các em. Sân chơi sắc màu ở Khai Sơn City còn được xem là nơi đem lại các giây phút gắn kết của các gia đình trong dự án.

Bãi cỏ dã ngoại ở Khai Sơn City

Để cho những giây phút thư giãn trong dự án càng phát triển thành ý nghĩa đơn vị tiếp tục cho xây dựng bãi cỏ dã ngoại trong nội khu khu đô thị. khu vực bãi cỏ dã ngoại này được tạo ra từ những thảm cỏ xanh mướt cùng với hệ thống cây xanh kề bên đã tạo nên một không gian nghỉ ngơi không chê vào đâu được. tại đây những quý cư dân của Khai Sơn City có những giây phút thảnh thơi để vừa đi bộ vừa tăng sức khỏe và cảm xúc bầu không khí trong lành mà tư nhiên ban tặng.

Khai Sơn City

Sân cầu lông, sân tennis, sân bóng rổ trong dự án Khai Sơn City

Đảm bảo khi trở thành những quý cư dân của dự án Khai Sơn City, giới đầu tư có thể thỏa thích với các thú vui thể thao của mình. Trong dự án chủ đầu tư đã xây dựng sân cầu lông, sân tennis, sân bóng rổ. Với các bộ môn thể thao này quý cư dân có thể tăng sức khỏe và cả tinh thần thể thao của mình một cách đáng kể. Hơn thế nữa, sẽ không tồi nếu như những quý cư dân có thể tổ chức ra các chương trình thi đấu trong dự án, vừa tạo được sân chơi lý thú lại vừa nâng cao tính cộng đồng trong dự án, đây quả đó là một lý do không chê vào đâu được.

Sân trượt patin tại Khai Sơn City

Quý cư dân của lứa tuổi thiếu niên, thanh niên khi đến với dự án Khai Sơn City có thể tìm chính mình một sân chơi cực hấp dẫn với bộ môn trượt patin. Bộ môn này vô cùng thích hợp với hướng đi của giới trẻ và sẽ tạo thành cho các quý người dân của dự án những khoảnh khắc vui chơi tập thể ý niệm bậc nhất.

Với các bộ môn thể dục thể thao mà đơn vị đã xây dựng trong nội khu đô thị, khách hàng có thể tin chắc rằng khi trở thành các quý cư dân trong dự án quý khách hàng sẽ được tăng cường sức khỏe cũng như tinh thần thể thao một cách rõ rệt. Chính vì thế, quý khách hàng càng nên sở hữu cho mình một căn hộ trong khu đô thị hàng đầu này.

Xem thêm: Dự án Khai Sơn Ngọc Thụy – vịnh xanh sinh thái trong lòng thành phố

Leave a Reply