Những tiêu chuẩn đạt chuẩn bên tại căn hộ chung cư Khai Sơn Town

Để lựa chọn được một căn hộ chung cư ưng ý, ngoài các nhân tố về giá cả , nhà đầu tư , những thành phần bên ngoài như vị trí, không gian căn hộ, tiện ích dịch vụ..thì những yếu tố bên tại chung cư như thiết kế bên trong, phong thủy căn hộ, hệ thống kỹ thuật, khu hành lang, sảnh chung…cũng là những thành phần cần đánh giá xét. Vậy tiêu chuẩn bên trong một chung cư căn hộ cần được đặt ra như thế nào, và với dự án Khai Sơn Town nó đã đạt được tiêu chuẩn đó hay chưa, chúng ta hãy cùng nhận định xét.

Thiết kế bên trong căn hộ Khai Sơn Town

Xem xét nội thất một chung cư, chúng ta thường xem xét đến những nhân tố chung cư đấy có bao nhiêu phòng ngủ, phòng vệ sinh, có cửa sổ và ban công không? Chung cư đẳng cấp đạt chuẩn là những căn hộ có sự bố trí hợp lý giữa diện tích các phòng . Mỗi căn hộ tối thiểu có 2 khu vệ sinh, phòng ngủ chính phải có 1 khu vệ sinh riêng. Thiết bị vệ sinh nhỏ nhất bao gồm : chậu rửa mặt, bồn cầu, vòi tắm hoa sen, bồn tắm nằm hoặc đứng, những vật dụng cấp nước có 2 đường nóng lạnh.

Với căn hộ Khai Sơn Town, sản phẩm chung cư đỉnh cao của Khai Sơn group đảm bảo toàn bộ những tiêu chí kiến trúc của một chung cư đạt chuẩn. Các vật dụng bên ở căn hộ là các thiết bị đẳng cấp và giá trị. Kiến trúc diện tích chung cư hợp lý giữa các khu: khu bếp, khu phòng khách, khu vệ sinh và phòng ngủ. đảm bảo cho sự thông thoáng giữa các phòng.

Khai Sơn Town

Phong thủy của dự án Khai Sơn Town

Đặc điểm nhà chung cư là loại nhà đa sở hữu, vì thế việc đánh giá hướng nhà được giới hạn tại phạm vi từng chung cư riêng lẻ. Hướng nhà được xác định là hướng ra vào cửa chung cư. Tổng hợp kinh nghiệm mua nhà chung cư thì thường các căn hộ có hướng ban công Đông Nam thường được ưu ái mua nhiều hơn so với những hướng khác, do hướng Đông Nam thoáng mát.

Lựa chọn căn hộ căn hộ Khai Sơn Town, bạn cần nhận định năm sinh, bản mệnh của mình hợp với hướng nào, sau đó hãy lựa chọn căn hộ, để bảo đảm ngôi nhà đem đến may mắn cho gia chủ.

Hệ thống kỹ thuật ở chung cư Khai Sơn Town

Hệ thống kỹ thuật ảnh hưởng đến sự an toàn của mỗi gia đình. Chúng ta cần xem xét, chuỗi kỹ thuật bên tại căn hộ có hợp lý không? Tại chung cư có những loại trang bị gì? Những điểm đấu nối trang bị có full và an toàn với trẻ em không. Chuỗi kỹ thuật của căn hộ chung cư còn cần đảm bảo thành phần phòng cháy chữa cháy khẩn cấp và an toàn.

Chung cư Khai Sơn Town với hệ thống kỹ thuật bảo đảm an toàn cho mỗi hộ gia đình, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, được đa phần khách hàng tin tưởng bởi từ trước tới nay chưa từng xảy ra bất trắc nào.

Ngoài ra, khách hàng cũng nên quan tâm đến hành lang, thang máy, cầu thang bộ. Hành lang và cầu thang bộ của căn hộ căn hộ sang trọng cần đảm bảo đủ rộng để việc sinh hoạt, đi lại rộng rãi. Thang máy đảm bảo vận chuyển cư dân, đồ đạc ngay lập tức , an toàn, mỗi thanh đáp ứng tối đa không quá 40 chung cư.

Chuỗi an ninh giám sát ở mỗi hành lang cũng cần được kiểm soát , có camera và bảo vệ ở những lối ra vào 24/24h trong ngày. Hệ thống thang máy tại dự án chung cư Khai Sơn Town được xây lắp từ những nhà cung cấp thang máy cao cấp và chất lượng, đảm bảo an toàn cho dân cư Vinhomes khi di chuyển. Hệ thống giám sát cũng rất chặt chẽ , khi sinh sống tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trên mọi mặt. Tìm hiểu chi tiết hơn về những mức mức giá Khai Sơn Town tại website: http://khaisontownlongbien.com

Leave a Reply