Những tiện ích xứng tầm tại dự án Khai Sơn City

Nhằm mang đến 1 đời sống tiện nghi cho những quý cư dân ở dự án, dự án Khai Sơn City đã được chủ đầu tư xây dựng với vô cùng nhiều hình hức tiện ích khác nhau tại này có các tiện ích tại rèn luyện sức khỏe đồng bộ, phong phú đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng cư dân. Sự có mặt của những tiện ích tại khu phức hợp thể thao này vững chắc sẽ đem lại cho quý cư dân các giây phút giải trí hoàn hảo nhất.

Sân chơi đầy sắc màu ở dự án Khai Sơn City

Nhà đầu tư đã xây dưng sân chơi sắc màu nhằm đem đến cho những dân cư nhí của sản phẩm dự án Khai Sơn City các giây phút vui chơi thỏa thích nhất. Sân chơi đó được xây dựng với đa dạng các mô hình vui chơi thích hợp với các em nhỏ. Để làm được điều này chủ đầu tư đã phải đặc biệt chú trọng đến những loại cấu trúc quy hoạch cũng như chất liệu làm nên những trò chơi này. Là một trong các dự án mà “ông lớn” chủ đầu tư Khai Sơn group luôn quan tâm hàng đầu đó là một sân chơi thú vị nhưng phải thật an toàn và thích hợp với lứa tuổi của các em. Sân chơi sắc màu tại Khai Sơn City còn được đánh giá là địa danh mang đến các phút giây gắn kết của những gia đình trong dự án.

Bãi cỏ dã ngoại ở dự án Khai Sơn City Long Biên

Để cho các phút giây thư giãn ở dự án càng trở nên ý nghĩa chủ đầu tư tiếp tục cho xây dựng bãi cỏ dã ngoại trong nội khu sản phẩm. Vùng bãi cỏ dã ngoại đó được tạo nên từ các thảm cỏ xanh mướt cùng với hệ thống cây xanh xung quanh đã tạo nên một môi trường nghỉ ngơi lý tưởng. Tại đây các quý cư dân của dự án Khai Sơn City có những phút giây thảnh thơi để vừa đi bộ vừa nâng cao sức khỏe và cảm nhận bầu không khí trong lành mà thiên nhiên ban tặng.

 dự án Khai Sơn City

Sân cầu lông, sân tennis, sân bóng rổ trong dự án Khai Sơn City

Đẳng cấp khi biến thành những quý dân cư của dự án Khai Sơn City, quý khách có thể thỏa thích với các thú vui thể thao của mình. Với dự án này nhà đầu tư đã quy hoạch sân cầu lông, sân tennis, sân bóng rổ. Với những bộ môn thể thao này quý dân cư có thể nâng cao sức khỏe và cả tinh thần thể thao của mình một cách thức đáng kể. Hơn thế nữa, sẽ không tồi nếu như các quý cư dân có thể đơn vị ra các chương trình thi đấu tại sản phẩm, vừa tạo được sân chơi lý thú lại vừa tăng tính cộng đồng trong sản phẩm, đây quả là một điều lý tưởng.

Đặc biệt, những quý dân cư của lứa tuổi thiếu niên, thanh niên khi đến với chung cư Khai Sơn Citycó thể tìm cho mình một sân chơi cực sức thu hút với bộ môn trượt patin. Bộ môn này rất thích hợp với xu thế của giới trẻ và sẽ tạo nên cho các quý dân cư của dự án những khoảnh khắc vui chơi tập thể ý nghĩa nhất.

Với những bộ môn thể dục thể thao mà chủ đầu tư đã xây dựng trong nội khu sản phẩm, cư dân tương lai có thể tin chắc rằng khi biến thành những quý cư dân trong sản phẩm quý khách sẽ được nâng cao sức khỏe cũng như tinh thần thể thao một phương pháp rõ ràng. Do đó, quý khách càng nên sở hữu cho mình một căn hộ trong dự án nhất là khi chính sách bán hàng của dự án lại vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Chính sách bán hàng Khai Sơn Town

Leave a Reply