NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ CHƯA BIẾT TẠI DỰ ÁN KHAI SƠN HILL

Company CP khai Sơn là một trong những tập đoàn hàng đầu cả nước trong lĩnh vực BĐS với đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín luôn mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng. Vừa qua nhà đầu tư vừa cho ra mắt dự án Khai Sơn Hill tọa lạc tại quận Long Biên Hà Nội và được giới chuyên môn đánh giá rất cao cũng như đem lại được sự hài lòng cho khách hàng.

CHỌN LỰA CHO GIA ĐÌNH NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TẠI KHAI SƠN HILL

Nằm trên mảnh đất địa linh thuận lợi có vị trí đắc địa cùng hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống cộng thêm việc lấy ý tưởng từ những khu resort nghỉ dưỡng trên cao như Sapa hay Đà Lạt chủ tập đoàn muốn biến nơi đây thành một tổ hợp cao cấp căn hộ nhà ở mang phong cách nghỉ dưỡng .

Công trình được xây dựng tại độ cao hơn 3,8m so với mặt bằng chung của thành phố thành phố, đứng giữa Khai Sơn Hill sẽ cho cảm giác như bước vào một góc của Đà Lạt rất phong thủy có sông có đồi có sương mù vây quanh cảm giác thư thái khác biệt với các dự án của thành phố.

shophouse Khai Sơn Town

Với việc được nằm cạnh hai con thủy lớn là dòng Hồng Hà và Sông Đuống, giúp vùng đất nơi đây cũng như là dự án Khai Sơn Town được hưởng trọn vẹn sự mát lành của dòng sông mang lại hơn thế nữa như ta đã biết sông vừa có tác dụng giảm thiểu bớt ô nhiễm môi trường lọc khói bụi giúp cho không khí trong lành hơn trong lành hơn một yếu tố mà những người dân Hà Nội rất mong chờ.

Tạo hóa kỳ diệu với hướng view toàn diện nhìn từ phía trên cao xuống, dự án như được bọc bởi cơ thể mềm mại của dòng sông Mẹ, hệt như vòng tay ấm áp của người mẹ đang giữ,bao bọc những đứa con báu vật của mình. Một cuộc sống an lành như chờ đợi mọi gia đình khi sinh sống tại đây.

CƠ SỞ HẠ TẦNG GIAO THÔNG TẠI QUẬN LONG BIÊN

Long Biên lại là một trong những quận nội thành kinh tế phát triển bậc nhất thủ đô tốc độ đô thị hóa chóng mặt với rất nhiều khu đô thị cao cấp như Việt Hưng, Vimhomes Riverside và khu đô thị Khai Sơn ..hơn nữa việc đưa ra tiêu trí phát triển bền vững nên cơ sở hạ tầng rất đồng đều tránh được hiện trạng bó dần chật hẹp thường thấy nên việc chọn sinh sống tại đây cũng là rất tốt.

Khả năng kết nối giao thông tại đây cũng là rất tốt với đầy đủ hệ thống từ đường bộ cho tới đường biển như: quốc lộ 1A nối giao giao thông toàn quốc, quốc lộ 5, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn; đường sắt có các tuyến đường sắt đi Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Lào Cai; đường thủy có sông Hồng, sông Đuống.

Các dự án đường sắt đi qua địa bàn quận là các tuyến số 1 (Ngọc Hồi – Yên Viên), tuyến số 4 (Liên Hà – Bắc Thăng Long); trong đó tuyến số 1 hiện đang được đầu tư xây dựng. Cũng chính những lí do này mà nhà đầu tư quyết định chọn mảnh đất nơi đây làm nơi đặt dự án góp phần tạo sự thuận lợi nhất trong việc đi lại của các cư dân.

Leave a Reply