Những câu hỏi xung quanh dự án Khai Sơn City

Dự án Khai Sơn City được Công ty CP Khai Sơn triển khai; sản phẩm tọa lạc trải dài qua địa phận ba phường: Đức Giang, Ngọc Thụy và Thượng Thanh. Dự án có quy mô hàng đầu Long Biên với tổng diện tích liền kề 200 héc-ta. Vậy bạn có biết?

1. Nhà đầu tư dự án Khai Sơn City là ai ?

Chủ đầu tư dự án Khai Sơn City – Công ty CP Khai Sơn tiền thân là công ty được thành lập ngày 17/10/1994 là đơn vị nhà đầu tư nâng cấp sản phẩm. Trụ sở chính tại Khu Công nghiệp Thuận Thành 3, Bắc Ninh. Văn phòng Đại diện : công ty cổ phần Khai Sơn – Chi Nhánh Hà Nội ở số 22 Ngõ Huế, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Thủ đô.

2. Ngoài Khai Sơn City, đơn vị đầu tư Khai Sơn đã xuất hiện sản phẩm nào ?

Ngoài dự án Khai Sơn City CĐT Khai Sơn đã tham dự triển khai lĩnh vực bất động sản như : dự án khu đô thị Khai Sơn – Thuận Thành, Khu công nghiệp Khai Sơn, sản phẩm tuyến phố 40m từ đê Ngọc Thụy đến nút xoay KĐT mới Thượng Thanh, dự án Khai Sơn Premier … Là đối tác kinh doanh với nhiều Tập đoàn đông đảo như Vietinbank, VIB, … các thương hiệu nước ngoài như Kaper của Mỹ.

dự án Khai Sơn City

3. Ngoài nhà phố Khai Sơn Town, Khai Sơn City còn có những dự án nào ?

Khai Sơn City là quần thể khu đô thị với cấu trúc như một thành thị thu nhỏ. gồm có : tổ hợp chung cư sang trọng, biệt thự Khai Sơn Hill đơn lập – song lập, shophouse Khai Sơn – nhà phố thương mại, bệnh viện đa khoa quốc tế, khách sạn quốc tế, công trình công cộng, công viên cây xanh, …

4. Quy mô nhà phố Khai Sơn Town thuộc dự án Khai Sơn City như thế nào ?

Nhà phố Khai Sơn Town là một trong những phân khu cao cấp của dự án Khai Sơn City có diện tích 20.390 m2; gồm 210 căn nhà đất shophouse tọa lạc ngay trung tâm dự án. diện tích căn hộ đa dạng từ 76,2m2 – 164m2; bao gồm các căn liền kề tiêu chuẩn và các căn góc 2 mặt thoáng.

5. Nhà phố Khai Sơn có thiết kế như thế nào ?

Nhà phố Khai Sơn Town được kiến trúc với 5 tầng và 1 tum. 2 Tầng dưới được thiết kế chuyên dụng để làm cửa hàng kinh doanh; 3 tầng trên được quy hoạch theo kiểu địa ốc. thiết kế đó giúp chủ nhà có thể vừa buôn bán thuận tiện; vừa đảm bảo đời sống riêng tư của mình.

6. Sản phẩm bao giờ bắt đầu khởi công và bàn giao vào thời điểm nào ?

Thời gian thi công từ 2017 và hoàn thiện vào 2019. hiện nay sản phẩm đang tại giai đoạn đổ cột chuẩn bị xây lên tầng.

7. Tổ chức thi công là ai ?

Công ty CP đầu tư quy hoạch Vinaconex là đơn vị thi công chính ở dự án.

8. Các kiến trúc sư sản phẩm là doanh nghiệp nào ?

CT CN hạ tầng kỹ thuật và môi trường thành phố xây dựng concept và thiết kế các hạng mục ở sản phẩm.

9. Nhà đầu tư có bán sản phẩm trực tiếp không hay bằng công ty nào ?

Chủ đầu tư không bán trực tiếp dự án mà bằng đơn vị phân phối độc quyền là CenLand – nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp.

10. Mua nhà qua công ty phân phối có bị chênh giá hay mất quyền lợi gì không ?

Tổ chức phân phối là đối tác trực tiếp của chủ đầu tư, phụ trách về việc bán hàng tại dự án. Mọi dự án mua qua ĐVPP đều trực tiếp ký kết với CĐT và đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. Giá sản phẩm là giá niêm yết và công khai, đảm bảo không chênh giá.

Leave a Reply