NGÔI NHÀ LÝ TƯỞNG TẠI KHAI SƠN CITY

Dự án Khai Sơn City với tổng diện tích 180 ha thuộc địa phận của ba phường: Ngọc Thụy, Thượng Thanh và Đức Giang thuộc quận Long Biên. Khai Sơn City là quần thể khu đô thị với đầy đủ các chức năng của một thành phố hiện đại thu nhỏ.

Dự án Khai Sơn City có gì?

Khu đô thị khép kín dự án Khai Sơn City do được bao quanh bởi hàng rào và chỉ có cổng ra vào duy bậc nhất ở phía Đông và phía Tây. Như một thành thị thu nhỏ, mang đến sự tách biệt với vị trí có một không hai gắn kết trực tiếp với đa dạng tính năng như trung tâm thương mại, trường học quốc tế (trường Pháp – Alexandre Yersin), các công viên cây xanh và các trục đường chính.

Bên cạnh đó, dự án Khai Sơn City còn được đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Từ hệ thống spa, gym, yoga, các nhà hàng ăn đậm đà hương vị biển, các nhà hàng ăn mang phong cách ẩm thực Á – Âu, sân golf mini, casino hiện đại, dịch vụ thể thao mặt nước, du dã ngoại… Tất cả góp phần tạo nên một khu nghỉ dưỡng vừa hiện đại, đẳng cấp, quý khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp và thượng lưu nhất.

Khai Sơn City

Khai Sơn City Long Biên được trang bị lượng cây xanh lớn, tính thẩm mỹ cao. Điều này đảm bảo cho bất cứ ai khi đến với Khai Sơn city đều được tận hưởng cuộc sống xanh và không gian trong lành. Kèm theo đó, công nghệ xử lý rác thải cũng được nhà đầu tư chú trọng hàng đầu. Họ luôn cố gắng mang đến một dự án xanh giữa lòng Hà Nội.

Khu đô thị được định hướng mang một nét thiết kế hiện đại, trẻ trung, gợi mở, phóng khoáng. Tối giản nhưng rõ hơn trang trí phù phiếm. Hệ thống cửa kính khổ không nhỏ tạo sự giao hòa giữa con người và thiên nhiên. Toàn bộ vị trí trong nhà đều chắc chắn tiêu chí: ánh sáng, thông gió tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. Điều này giúp cho các người dân tương ai có được môi trường sống khỏe mạnh, mát mẻ, tươi mát.

Dự án Khai Sơn City sẽ có sự kết hợp hoàn chỉnh các loại hình nhà ở trong cùng một phức hợp đẳng cấp bao gồm: Biệt thự Khai Sơn Hill, liền kề Khai Sơn Town, shophouse Khai Sơn, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng. Sự mới mẻ trong style kiến trúc, quy hoạch đô thị cùng việc bổ sung thêm những hạng mục tiện ích vượt bậc như: hoa viên cây xanh, hồ điều hòa, bể tăm, sân tập thể thao,… quý khách hàng khó lòng có thể bỏ qua Khai Sơn City Long Biên trong quyết định lựa chọn ngôi nhà lý tưởng của mình trong năm 2017 – 2018 này.

Khi tốc độ đô thị hóa ngày càng rộng mở, điều quý khách muốn hạng nhất khi tìm mua 1 ngôi nhà sau này ở 1 chung cư đây là các ích lợi mà dự án mang tới, trong khi ở địa phương, kích thước cho cây xanh, môi trường gian vui chơi trẻ em, không gian nghỉ ngơi bình yên buổi càng trở nên thu hẹp. Thấu hiểu tâm lý đó, Khai Sơn City luôn trang bị ở khu đô thị phần lớn tiện ích đẳng cấp nhất cho đời sống tiện lợi, an dưỡng của dân cư.

Xem thêm: “CƠN SỐT” MANG TÊN KHAI SƠN CITY

Leave a Reply