Nét đẳng cấp của Khai Sơn Hill Long Biên

Khi nhắc đến những căn hộ đẳng cấp hẳn không ai đó là không nghĩ tới một căn hộ tuyệt hảo về không gian , cao cấp về nội thất. Nhưng với căn hộ Khai Sơn Hill Long Biên, những thứ kể trên còn vượt lên trên ngoài sức tưởng tượng, ngoài có được một cảnh quan, hướng nhìn không chê vào đâu được thì đơn vị hướng đến cho chủ nhân của căn hộ tại đây là nội thất đẳng cấp, một căn hộ đáng mơ ước của đa số người.

Tổng quan căn hộ Khai Sơn Hill Long Biên

Khai Sơn Hill Long Biên là loại hình căn hộ tại cao cấp và tiên tiến hàng đầu, các căn hộ ở đây có thể có giá trị lớn hơn những ngôi biệt thự. Vì thế số lượng những căn hộ này được rao bán vô cùng ít, và chỉ có mặt ở những dự án cao cấp, chủ đầu tư mới đưa ra mở bán các loại căn hộ này.

Khai Sơn Hill Long Biên

Dự án Khai Sơn Hill với tổng diện tích 20.390m2 thuộc địa phận của ba phường: Ngọc Thụy, Thượng Thanh, quận Long Biên, nằm trong quần thể dự án Khai Sơn City – khu đô thị với đầy đủ các chức năng của một thành phố hiện đại thu nhỏ.

Khai Sơn Hill Long Biên sở hữu đầy đủ các chức năng của một thành phố hiện đại thu nhỏ như: nhà ở, giáo dục, y tế, nhà trẻ, thương mại – giải trí,… Dự án có  tất cả các tiện ích phục vụ hoàn hảo mọi nhu cầu của mọi tầng lớp xã hội và mọi đối tượng khách hàng. Có thể gọi là full options : “Đầy đủ tiện nghi, đầy đủ lựa chọn”.

Chi tiết căn hộ Khai Sơn Hill Long Biên

Khai Sơn Hill Long Biên dù chưa được chính thức ra mắt khách hàng nhưng sự tò mò, bí ẩn mà nó tạo ra khiến cho phần lớn nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Được giới thiệu là loại hình căn hộ có diện tịch lớn, Khai Sơn Hill mang nét đẳng cấp của căn hộ chung cư hạng 5*. Với Kiến trúc thông tầng, phần tiết diện của nhà phần lớn dành cho xây dựng tiện nghi cảnh vật như: Bể bơi, sân vườn,….

Bên cạnh vị trí đẹp, nằm trong dự án đắt giá thì Khai Sơn Hill  còn được kiến trúc vô cùng đẹp mắt, từng rõ hơn bên trong nhà đều được kiểm tra tỉ mỉ thận trọng.

Phòng khách được ưu tiên diện sáng không nhỏ từ cửa kính lùa. những vật liệu nội thất được trang bị bởi những thương hiệu bậc nhất thế giới và lắp đặt với tay nghề cực cao. Một điểm nhấn trong nội thất dễ nhận thấy đó là sự thống nhất trong phong cách thiết kế các căn phòng nhằm tạo ra một cảnh quan liền mạch, gây dấu ấn khó phai.

Phòng ăn với các bức tường kính đón ánh sáng thiên nhiên tạo cảm giác phóng khoáng. Đá marble tự nhiên được tận dụng chủ đạo trong Kiến trúc, sạch sẽ trong tận dụng, mới mẻ và cao cấp cho cảnh quan căn hộ đẳng cấp.

Đèn, bàn, đồ nội thất và các phân vùng họa tiết trang trí sàn tạo ra những rõ hơn nhấn trong cảnh quan, những rõ hơn nội thất được đầu cơ kỹ lưỡng từ thương hiệu đến giá trị và nhập khẩu từ các thương hiệu lớn ở các khu vực nước phát triển lân cận.

Căn hộ thường có 2 tầng thông nhau, có cầu thang trong nhà chiều cao của 1 tầng thường trên 3 mét, tạo cảnh quan rộng rãi, sang trọng. nhà sử dụng tường kính, mang tới tầm nhìn bao quát rộng hơn ra bên ngoài.

 

Leave a Reply