Mua căn hộ sang địa thế đẹp tại dự án Khai Sơn Town

Bước vào tháng 5 là lúc mà thị trường bắt đầu sôi nổi hơn để mua sắm cho mình những căn hộ hay những căn villa đẳng cấp trước khi bước vào tháng 7 âm lịch. Vì thế nên những dự án bắt đầu được người dân tìm hiểu nhiều hơn. Dự án Khai Sơn Town cũng là một sự lựa chọn đầy đủ không nên bỏ qua dành cho khách hàng.

Liên kết giao thông thuận lợi của Khai Sơn Town

Nếu bạn là người ưa phong thủy thì không nên bỏ lỡ cơ hội tại dự án đây được xem là một vị trí rất đẹp về mặt phong thủy trong lòng thủ đô Hà Nội. Đảm bảo đầy đủ mọi yếu tố từ giao thông đi lại  cho tới môi trường sống. Theo các nhà khảo sát BĐS thì dự án đáp ứng đầy đủ 3 tiêu trí về một dự án vàng đáng sống đó là :” nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”.

+Dự án Khai Sơn Town chỉ cách trung tâm Hà Nôi đúng 2km. Thông qua hai cây cầu lịch sử của thủ đô đó là cầu Long Biên và cầu Chương Dương. Ngoài ra trong thời gian tới sở GTVT Hà Nội sễ đưa vào xây dựng cầu Cửa Bắc nhằm tạo điều kiện cho giao thông kết nối dẽ dàng hơn.

+Những người trong lĩnh vực kinh doanh hay doanh nhân trắc đều hiểu thế phú quý sinh tài. Khai Sơn Town được nằm tại một vị trí đặc biệt khi được hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống chảy ngang uốn qua đem lại vể đẹp hết sức mộng mơ cho những cư dân tại đây. Hơn thế nữa còn mang đến may mắn cho gia chủ phú quý tài lộc đầy nhà.

+Nằm trên các tuyến lưu thông qua lại của cả nước khi có đường quốc lộ 1A song song với tuyến đường sắt Bắc Nam chay qua. Lại kết nối với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu của cả nước như AH14, quốc lộ 5, quốc lộ 3. Và một số tuyến nối với các tỉnh phía Bắc như: Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Ninh..

Tiềm năng thương mại lớn của dự án Khai Sơn Town

Nhận thấy tiềm năng thương mại lớn của mảnh đất Ngọc Thụy, Long Biên tập đoàn Khai Sơn đã quyết định chi mạnh tay tại đây để gây dựng lên một khu đô thị đẳng cấp có sự khác biệt và mới mẽ dành cho quý khách hàng mang tên Khai Sơn City. Đây là tổ hợp shophouse nhà ở thương mại, chung cư cao cấp, các khu biệt thự đơn lập và song lập cùng môi trường sống vô cùng thân thiện nhất định sẽ chiếm được cảm tình của du khách khi chọn đến sinh sống tại dự án.

Khi sinh sống taị khu đô thị thu nhỏ Khai Sơn ta còn được hưởng chọn bộ tiện ích đầy đủ của dự án như trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm thương mại. Ngoài ra với hệ thống Shophouse và các khu liền kề đáp ứng cho rất đông cư dân nên khả năng sinh lời từ dự án cũng rất cao rất nhiều ưu thế thuận lợi các hộ có thể thuê để kinh doanh hoặc làm văn phòng đều rất thuận lợi .

Những thông tin trên đây là những nét sơ qua của dự án đang thu hút được sự quan tâm chú ý của truyền thông và người mua nhà hi vọng những thông tin trên bổ ích phần nào hỗ trợ tới khách hàng trong việc chọn cho mình một nơi gắn bó sinh sống làm ăn .

Leave a Reply