Mặt bằng và thiết kế các căn biệt thự Khai Sơn Hill

Dự án biệt thự Khai Sơn Hill được khởi công và xây dựng bởi chủ đầu tư là công ty cổ phần Khai Sơn. Công trình có diện tích lên đến khoảng gần 200 ha, hứa hẹn đây sẽ là nơi cư trú đáng mong chờ nhất trong tương lai.

Mặt bằng phần lo các căn biệt thự Khai Sơn Hill

Tại Khai Sơn Hill có 2 loại biệt thự : biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Các biệt thự đều có 1 đặc điểm chung là đều có 1 tầng hầm, 3 tầng để ở và 1 tầng áp mái. Trong đó :

  • Biệt thự song lập : gồm 2 mẫu nhà căn A2, tổng diện tích mặt sàn là 561m2/căn; 24 mẫu căn A1, tổng diện tích mặt sàn là 595m2/căn.
  • Biệt thự đơn lập : gồm 2 mẫu nhà căn B2, tổng diện tích mặt sàn là 302m2/căn; 38 mẫu căn A1, tổng diện tích mặt sàn là 341m2/căn

mặt bằng biệt thự khai sơn hill

Biệt thự tại Khai Sơn Town là khu biệt thự đặc biết nhất Hà Nội khi sở hữu vị trí nằm trên ngọn đồi, cao hơn thành phố khoảng 3,8m. Phía nam là diện tích lớn cho công viên cây xanh,  phía bắc là khu trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp còn phía tây và phía đông là những ngôi trường cao cấp quốc tế giúp con cái cư dân học tập và phát triển.

Lối thiết kế kiến trúc các căn biệt thự Khai Sơn Hill

66 căn biệt thự Khai Sơn Hill gắn liền với hình ảnh 66 cánh chim cùng hội tụ về nơi đất rồng thiêng liêng cao quý của đất nước, mảnh đất được mệnh danh là “riêng một tầm nhìn, trọn một vị trí”. Và với cái tên Khai Sơn, khai nghĩa là khai sáng, sơn là núi mở, Khai Sơn có nghĩa là mở mang vùng đất. Chính điều đó đã thể hiện được tinh hoa ngút ngàn.

Tọa lạc tại vị trí VÀNG phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, khu biệt thự đặc biệt may mắn được bao bọc bởi 2 dòng sông nên thơ trữ tình, sông Hồng và sông Đuống, hai con sông lấp lánh, nghiêng mình chứng kiến những lịch sử hào hùng của dân tộc.

Khai Sơn Hill Long Biên

Biệt thự Khai Sơn Hill

Ý tưởng thiết kế được trải theo lối tư duy đỉnh cao của một trong những thiên tài nổi tiếng thế giới về ngành kiến trúc, đặc biệt với những công trình thiết kế nhà ở, đó chính là kiến trúc sư người Pháp Le Corbusier. Đơn giản hóa những đặc điểm và chi tiết phù phiếm, xa hoa, thiết kế hướng đến một không gian rộng hơn 2 ha bao la rộng lớn, hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, nhưng cũng không thiếu những tiện ích sang chảnh của một cuộc sống hiện đại như công trình trung tâm kết nối cộng đồng Center House.

Nằm trong chuỗi ý tưởng xây dựng một thành phố trong mơ trên vùng cao, công ty CP Khai Sơn đã thành công khi triển khai dự án Khai Sơn Hill. Dự án được coi như là “thành phố Beverly Hills” tại Việt Nam. Hơn thế nữa, những tiện ích xung quanh biệt thự Khai Sơn Hill đã đạt đến đẳng cấp quốc tế, trở thành một khu đô thị thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.

Leave a Reply