Mặt bằng dự án Khai Sơn Town

Dự án đầu tư và kinh doanh kết cấu hạ tầng – dự án  Khai Sơn Town, thuộc địa phận xã Thanh Khương, Thuận Thành, Bắc Ninh. Với tổng diện tích quy hoạch giai đoạn 1 là 140ha. Dự kiến cả hai giai đoạn khoảng 1.000 ha với tổng mức đầu tư gần 4000 tỷ.

Mặt bằng tổn thể dự án Khai Sơn Town

Siêu đô thị dự án Khai Sơn Town là khu phức hợp sở hữu khu Shophouse đầu tiên tại khu vực Ngọc Thụy tiệm cận khu dân cư đang có xu hướng phát triển lên cùng các cơ sở hạ tầng. Khai Sơn Towwnlà quần thể khu đô thị với đầy đủ các chức năng của một thành phố hiện đại thu nhỏ. Quần thể khu đô thị Khai Sơn Town là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự đơn lập – song lập, nhà liền kề, nhà phố thương mại, khu dịch vụ và tiện ích.

Khai Sơn City

Khai Sơn Town là quần thể khu đô thị với đầy đủ các chức năng của một thành phố hiện đại thu nhỏ như: nhà ở, giáo dục, y tế, nhà trẻ, thương mại – giải trí,…

Về  nhà ở có:
Khu biệt thự cao cấp Khai Sơn Hill Long Biên
Khu nhà ở Shophouse Khai Sơn Town ngay sát hồ điều hòa
Khu chung cư cao tầng: HH3, HH4, HH5.

Về thương mại dịch vụ có:
Trung tâm thương mại cao 35 tầng do tập đoàn của Đức đầu tư.

Về vui chơi giải trí có:
Công viên trung tâm, khu vui chơi giải trí và Hồ điều hòa
Có Khách sạn 5 sao
Có các khu dịch vụ Công cộng 5, công cộng 6

Về y tế:
Bệnh viện đa khoa quốc tế – Hàn Quốc

Về giáo dục có:
Trường quốc tế Pháp – Alexandre Yersin
Trường quốc tế Hoa Kỳ
Đầy đủ nhà trẻ và trường mầm non.

Nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi cho các quý cư dân trong dự án,  Khai Sơn Town đã được chủ đầu tư xây dựng với rất nhiều loại hình tiện ích khác nhau trong đó có các tiện ích tại rèn luyện sức khỏe đồng bộ, đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng cư dân. Sự có mặt của những tiện ích tại khu phức hợp thể thao này chắc chắn sẽ mang đến cho quý cư dân những giây phút giải trí trọn vẹn nhất.

Xem thêm: Tiện ích của dự án Khai Sơn Town

Chủ đầu tư Khai Sơn Town

Chủ đầu tư xây dựng dự án  Khai Sơn Town chính là tập đoàn Khai Sơn. Hiện công ty là cổ đông chiến lược của nhiều Tập đoàn lớn như: Viettinbank, VIB…

Chuyên đầu tư nhà máy sản xuất sơn cao cấp nhãn hiệu Kaper theo công nghệ Mỹ tại Khu công nghiệp Thuận Thành 3,Bắc Ninh với tổng mức đầu tư là 5.000.000 USD.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ thi công dự án cũng như chính sách ưu đãi dự án Khai Sơn Town trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất và trọn bộ tài liệu.

Leave a Reply