Mặt bằng các căn nhà phố thương mại shophouse Khai Sơn

Đón đầu cơ hội kinh doanh  với shophouse Khai Sơn , nằm trong khu đô thị Khai Sơn City, đây là dự án nhà phố thương mại đầu tiên ở khu vực Ngọc Thụy, Long Biên – khu vực đang có xu hướng phát triển lên cùng các cơ sở hạ tầng đồng bộ và nhiều tiện ích hiện đại.

Mặt bằng các căn shophouse Khai Sơn

Giai đoạn 1 của dự án Khai Sơn City thì những lô shophouse đầu tiên của phân khu Khai Sơn Hill được chào bán đầu tiên. Đây là những lô có vị trí rất đẹp trong tổng khu dự án, được thiết kế với đa dạng diện tích từ 76 đến 164m2 với công năng phù hợp cho cả việc kinh doanh lẫn để ở chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng.
Diện tích cụ thể cho những lô Shophouse Khai Sơn như sau: 76,2 – 84,5 – 88,8 – 90,2 – 93,2 – 99,2 – 102,6 – 130 – 164m2 và được thiết kế với chiều cao 5 tầng + 1 tầng tum. Gia chủ có thể sử dụng tầng 1, 2 (tùy theo nhu cầu) cho mục đích kinh doanh buôn bán, còn những tầng 3, 4, 5 là tầng để ở và sinh hoạt bình thường.

Mặt bằng toàn khu Khai Sơn Hill

– Mặt bằng thiết kế Shophouse diện tích 76,2m2 :

 

Tầng 1 ,2 shophouse Khai Sơn

Tầng 3 , 4, 5 shophouse Khai Sơn

Áp mái Shophouse Khai Sơn

Tiện ích có tại Khai Sơn Hill Long Biên

Sở hữu quần thể được đánh giá là đồ sộ nhất khu trung tâm của quận Long Biên, Khai Sơn Hill là một khu đô thị kiểu mẫu với đa dạng tiện ích nội khu cao cấp phục vụ tất cả mọi nhu cầu thiết yếu, nhu cầu giải trí của cư dân.

  • Về đất nhà ở có: Khu biệt thự cao cấp, Khu nhà ở Shophouse Khai Sơn ngay sát hồ điều hòa, Khu chung cư cao cấp: HH3, HH4, HH5
  • Về thương mại dịch vụ có : Trung tâm thương mại cao 35 tầng do tập đoàn Đức đầu tư.
  • Về vui chơi giải trí có: Công viên trung tâm, khu vui chơi giải trí và Hồ điều hòa rộng 31ha, Khách sạn 5 sao , sảnh đón tiếp, cafe ngoài trời, vườn cây theo mùa,…
  • Về Y tế có: Bệnh viện đa khoa quốc tế – Hàn Quốc, Trung tâm y tế công nghệ cao Nhật Bản
  • Về giáo dục có: Trường Quốc tế Pháp – Alexandre Yersin (tháng 9 tới bắt đầu đón học sinh) , Trường quốc tế Hoa Kỳ và các nhà trẻ và trường mầm non chất lượng tốt nhất.

Tiện ích Khai Sơn Hill

Với chuỗi tiện ích cao cấp , cư dân tại Khai Sơn City sẽ có được một cuộc sống đẳng cấp thực sự, một môi trường sống an lành, mạnh khỏe.

Leave a Reply