Lý do nên đặt chọn niềm tin vào Khai Sơn City

Dự án Khai Sơn City với tổng diện tích 180 héc-ta thuộc địa phận của ba phường: Ngọc Thụy, Thượng Thanh và Đức Giang quận Long Biên. Khai Sơn City là quần thể khu đô thị với đầy đủ các chức năng của một thành phố hiện đại thu nhỏ. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn đổ cột chuẩn bị xây lên tầng. Khai Sơn City là quần thể khu đô thị với đầy đủ các chức năng của một thành phố hiện đại thu nhỏ như: nhà ở, giáo dục, y tế, nhà trẻ, thương mại – giải trí.

Vị trí tọa lạc đắc địa của Khai Sơn City

 Dự án Khai Sơn City tọa lạc tại Long Biên, vùng đất có phong thủy và địa thế tuyệt đẹp của thủ đô Hà Nội. Nơi tụ họp của muôn người đổ về, tại đây có các hoạt động vui chơi giải trí vô cùng náo nhiệt. Nhưng phong thủy vẫn là điều khiến Khai Sơn City trở thành nơi thu hút các khách hàng hơn cả.

Các cụ có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành” cho nên tin vào phong thủy, tâm linh không bao giờ là thừa thãi cả. Phong thủy chính là một trong những yếu tố quyết định vào vận mệnh gia chủ, sở hữu một căn hộ có phong thủy tốt thế đất đẹp chắc hẳn người đó sẽ vô cùng thuận lợi trong nhiều mặt. Phong thủy là điều mà bấy lâu nay bất cứ ai mua nhà cũng đều cân nhắc trước trước khi nhìn tới thiết kế hay giá thành. Vì từ xa xưa khi chọn nhà, ông cha ta thường chọn nơi gần sông, suối,…Vì ở đó, sẽ rất thuận tiện cho việc săn bắt, hái lượm, trồn trọt…. Bởi lẽ nước được  coi là sự hiện hiện của thịnh vượng trong quan niệm phong thủy từ xa xưa.

Khai Sơn City thuận thiện giao thông đối với mọi cư dân

Ngoài việc có phong thủy đẹp thì thuận lợi trong giao thông cũng chính là một trong những lý do mà khách hàng đặt chọn niềm tin với Khái Sơn City. Đặc biệt với hệ thống giao thông hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, dự án đạt điểm kết nối tuyệt đối: Phía bắc đi Đông anh, chỉ mất 20 phút để di chuyển bằng ô tô tới sân bay Nội Bài. Phía tây vào trung tâm thành phố, phía nam đi Hải phòng, phía Đông đi Lạng Sơn, Lào Cai và nhiều tỉnh phía Bắc khác.

Leave a Reply