Lý do tạo nên sức hút cho dự án Khai Sơn City

Cho dù chưa chính thức chào phân khúc, nhưng dự án Khai Sơn City đã như một thỏi nam châm hút các nhà đầu tư và quý khách hàng. Vậy điều gì đã làm lên sức hút cho dự án này đến vậy? Bài viết đó sẽ cùng điểm qua các đặc điểm thu hút của dựa án.

Vị trí chiến lược mang tính đột phá của dự án Khai Sơn City

Dự án Khai Sơn City tọa lạc tại vị trí đẹp tại cửa ngõ phía Tây Nam TP.Hà Nội, nằm ráp ranh ngã tư huyết mạch thuộc địa phận phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội. Địa danh này sở hữu vị trí vàng hiếm có kết nối các quận thành của thủ đô, có hạ tầng giao thông tinh tế hàng đầu tại Việt Nam là điểm giao thông huyết mạch kết nối với khu vực trung tâm và những tỉnh lân cận phía Tây. Từ dự án, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng trọng tâm ở vùng nội thành Hà Nội bằmột cách dễn dàng.

Dự án Khai Sơn City

Dự án Khai Sơn City với không gian xanh hiếm có

Dự án Khai Sơn City có mật độ xây dựng thấp, dự kiến đến 70% diện tích là chù triển khai dành cho cảnh quan, cây xanh và hồ nước. Đây là 1 mật độ quy hoạch hiếm có với một dự án ở vị trí trung tâm như Khai Sơn City. Được thiết kế theo hình thức thiết kế sinh thái đẳng cấp hàng đầu đã được ứng dụng rất thành công ở nhiều nước nâng cấp trên thế giới, dự án hẹn sẽ mang tới cho dân cư thành thị môi trường sống hiện đại, trẻ trung, thanh bình và tươi mới.

Bao trùm lấy tổ hợp khu căn hộ là một màu xanh của cây cối, màu xanh của thiên nhiên, màu xanh của đất trời. Với quy mô xây dựng khuôn viên cây xanh – hồ nước rộng lên tới gần 80.000m2 (số liệu không chính thức) được thiết kế và bố trí hài hòa tại tổng thể dự án tạo thành các điểm đặc sắc riêng biệt, đủ để níu chân bất cứ những khách du lịch nào ghé qua.

Chủ đầu tư dự án Khai Sơn City

Dự án Khai Sơn City được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam – Khai Sơn group. Nổi tiếng với các sản phẩm đẳng cấp,…cái tên Khai Sơn grouplà sự đảm báo cho chất lượng- tốc độ của dự án. Với tiềm lực kinh tế khổng lồ, kinh nghiệm đầu tư phong phú hứa hẹn sẽ mang đến cho căn hộ Khai Sơn City có những ưu thế nhất định ở bối cảnh rất nhiều dự án được quy hoạch tuy nhiên bỏ ngõ nhiều năm. Quý khách hàng khi đầu tư vào dự án đó hoàn toàn có thể an tâm về thời kì nhận bàn giao, chất lượng công trình, không gian sống, tiện ích cũng như tiềm năng sinh lời sẽ được đáp ứng full.

Để xem được những thông tin chi tiết về dự án như thiết kế, mặt bằng, bảng giá chính thức từng căn hộ, xin mời quý khách hàng xem tại website: http://khaisontownlongbien.com/.

Leave a Reply