Long biên thay màu áo mới với dự án khai sơn city

Mặc dù đang còn trong thời gian hoàn thiện nhưng dự án khai sơn city đã đem đến được sức hút rất lớn đối với người tiêu dùng bằng những giá trị an cư có một không hai mà rất nhiều người mơ ước trong số những mô hình đó khách hàng không nên bỏ qua phân khu liền kề và shophouse của án dưới đây là một số tư vấn dành cho khách hàng.

Phân khu cao cấp liền kề tỏa sáng cùng dự án khai sơn city

Được tạo nên bởi tập đoàn đầu tư Khai Sơn một trong những thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản của miền bắc. Tại đây có rất nhiều dịch vụ chăm sóc cuộc sống trong một quần thể rộng lên tới 180 ha. Nổi bật trên tất cả đó chính là những căn hộ liền kề của trung tâm khai sơn hill.

Diện tích của các phân khu liền kề

Với những gì mà dự án đang sở hữu khách hàng khi đến đây sẽ cảm nhận được vì sao đây lại được xem là dự án đáng sống mới của thủ đô Hà Nội. Phân khu Liền kề và Shophouse có vị trí trung tâm của khu đô thị, tiếp giáp trục đường 30m và hồ điều hòa rộng 30ha với hơn 200 lô shophouse khai sơn diện tích đa dạng từ 76m2 – 84m2. Dự kiến bàn giao vào cuối năm 2019.

Khi sinh sống tại căn hộ liền kề cư dân như được sống trong một thành phố hiện đại đan xen với vẻ gần gũi thiên nhiên, trong lành của những vùng quê yên bình, để có thể tiếp nhận được sự văn minh hiện đại ngày càng phát triển của cả nước nhưng đã không còn những thứ đi kèm với nó như ô nhiễm và tiếng ồn.

dự án Khai sơn city

 

Các căn phòng mà quý khách hàng hướng tới đều được thiết kế như một căn biệt thự nhà vườn với tầng một là phòng tiếp khách, sinh hoạt gia đình như phòng ăn nhà bếp mặt trước và sau của căn nhà được trồng cây bóng mát xây dựng không gian nhà vườn. Tầng 2 sẽ dành để làm phòng master cho cư dân có thể là phòng gym, yoga hay bất kì lĩnh vực nào mà chúng ta yêu thích, được bố trí đi cùng sẽ là phòng ngủ khu vệ sinh riêng, tầng 3 là phòng ngủ, phòng thờ.

Sàn tầng 1 cao hơn đường giao thông nội bộ là gần 1,6m, tạo nên một tầm view đẹp và thoáng mát cho gia chủ. Tầng hầm là gara để xe có thể đủ cho 4 xe ô tô, kết hợp với phòng ngủ nhỏ, nhà kho, phòng kỹ thuật, khu vệ sinh.

Minh chứng về một không gian thiên nhiên đẹp

Với mật độ cây xanh bao quanh dự án khai sơn town tiếp tục là minh chứng cho chiến lược triển khai đúng hướng của chủ đầu tư tại bối cảnh phân khúc Hà Nội vẫn đang khan hiếm không gian sinh thái xanh, sạch. Đặc biệt vấn đề quỹ đất tại nội thành thành phố Hà Nội đang ngày 1 thu hẹp nên những năm vừa qua, người dân có xu thế chuyển ra ngoài vùng ven, sống trong những khu đô thị được quy hoạch bài bản. Nên Khai Sơn đang được nhiều bạn chú ý lựa chọn bởi môi trường thoáng rộng và môi trường trong lành.

Còn các căn shophouse cũng dễ dàng chiều lòng bất kì khách hàng kỹ tính nhất bởi giá trị lợi ích mà nó đem lại cho chủ sở hữu là không nhỏ cùng với việc được nằm tại đường lớn trung tâm phân khu liền kề này có thể mang đến những căn hộ kinh doanh hàng đầu cho chúng ta. Hi vọng với những tư vấn này cư dân có thể chắt lọc được cho mình những thông tin hữu ích nhất trong việc chọn căn hộ an cư.

Leave a Reply