Liền kề Khai Sơn Town qua lăng kính của các nhà đầu tư

Là bước ngoặt gây dựng thị trường địa ốc phía Bắc của chủ đầu tư Khai Sơn, liền kề Khai Sơn Town bao gồm tổ hợp chung cư cao cấp và dịch vụ tiện ích, thương mại. Sự xuất hiện dự án phân đoạn hạng sang trên mảnh đất giàu truyền thống quan họ sẽ tạo thành sự biến đổi lớn trong trong tương lai gần.

Chủ đầu tư liền kề Khai Sơn Town mang lại những gì?

Tọa lạc trên mảnh đất giao thương sầm uất nhất thủ đô, liền kề Khai Sơn Town sở hữu giàu tiềm năng kỳ vọng. Đối diện với 6 ngã rẽ ngay tại điểm giao cắt của của 3 cung đường không hề nhỏ, vị trí dự án thật sự hiếm có ngay trong khu đô thị, thành phố thu nhỏ Khai Sơn City. Thêm nữa, nơi đây cũng đơn thuần lưu thông tới các tỉnh thành lân cận… chính bởi sự giao thương tiện dụng đó, tài chính vùng trở thành hình thành cực nhanh đưa Long Biênh trở nên một trong những thủ đô có tốc độ gây dựng hàng đầu miền Bắc.

Liền kề Khai Sơn Town

Hơn nữa, tại vị trí liền kề Khai Sơn Town, những trụ sở ban ngành quan trọng trị – tài chính đều đi lại về đây càng quyết định cho việc lựa chọn vị trí đúng đắn của ông lớn biết nhìn xa trông rộng chủ đầu tư. Kéo theo đó, những cá thể tài chính nhỏ lẻ cũng dần thấy tạo thành hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng. Chỉ một thời gian nữa khi khu đô thị hoàn tất, nơi đây sẽ có thêm những tiện nghi giải trí, sinh hoạt, rèn luyện sức khỏe… và trở nên trung tâm mới của thành thị xứ kinh bắc.

Liền kề Khai Sơn Town – mảnh ghép còn thiếu ở Long Biên

Không chỉ nhận thấy những điểm ưu việc của liền kề Khai Sơn Town về yếu tố vị trí, dự án còn là tổ hợp chung cư đẳng cấp bậc nhất trên tỉnh thành Long Biên. Trong bối cảnh thị trường đang thiếu hụt các nhà dịch vụ cao cấp, dự án ra đời dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường căn hộ lưu trú. Trong các năm vừa rồi, Long Biên đã chứng kiến sự xuất hiện thần tốc của những khu công nghiệp, công ty lớn, tập đoàn nước ngoài. Đó là dấu hiệu tốt để hình thành hơn nữa nền kinh tế vùng, tuy vậy, lượng và giá trị của các nhà lưu trú không đủ đáp ứng mong muốn lớn của người dân di cư đến vùng đất này làm việc.

Theo đó, dự kiến  Khai Sơn Town sẽ được hướng theo loại hình dịch vụ có thể cho thuê sinh lời và chịu sự quản lý của chủ đầu tư điều khiển đặc biệt nghiệp. là mô hình đặc sắc và đẳng cấp hiếm có ở trung tâm thành phố đang tăng trưởng, tiềm năng sinh lợi nhuận từ dự án mang một sức hút lớn.

Hiện tại, khu đô thị chưa được tập đoàn giới thiệu quan trọng thức đến công chúng. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng như nhà đầu tư vô cùng mong chờ ngày mở bán và tin tức mặt bằng dự án Khai Sơn Town.

Leave a Reply