Khu đô thị cao cấp ven sông hồng – Khai Sơn Town Long Biên

Khai Sơn Town Long Biên như chúng ta đã biết là một trong những dự án hàng đầu có khả năng sinh lời rất cao nên trong thời gian gần đây đang thu thu hút được một lượng khách hàng cũng như chủ đầu tư đông đảo đến với dự án. Đặc biệt là với phân khu shophose Khai Sơn bởi giá trị mà nó mang lại với cư dân là rất lớn.

Độ tâm huyết của nhà đầu tư đối với dự án Khai Sơn Town Long Biên

Với uy tín cũng như nền tài chính vững mạnh của mình tập đoàn Khai Sơn đã mang đến cho tiêu dùng một siêu dự án sầm uất ngay trên mặt đồi cao 3,8m của quận Long Biên đây là một trong những quần thể hàng đầu của thủ đô trong năm nay với rất nhiều những giá trị sinh sống an cư cao cấp sang trọng không những là điểm thu hút với giới thượng lưu mà còn là địa điểm đáng sống của các hộ gia đình trên toàn thủ đô.

Dự án Khai Sơn Town được đầu tư xây dựng là một khối gắn kết liền mạch bao gồm các phân khu kết nối với nhau theo hình xoáy khi ôm trọn hồ điều hòa rộng lên tới 30 ha và lại được 2 con sông lớn của thủ đô bao bộc là sông Hồng và sông Đuống chính vì nét đẹp về phong thủy này đã tô điểm thêm cho vẻ đẹp của các phân khu như shophouse, biệt thự, liền kề, căn hộ thương mại cao cấp của dự án.

Mô hình shophouse được triển khai tại dự án

Trong đó Shophouse vốn là một sản phẩm đầu tư lớn nên giá trị mà nó mang lại là không hề nhỏ. Thế nhưng đa số khách hàng vẫn chọn shophouse  bởi nó có thể giúp ta thỏa niềm mơ ước về một nhà kinh doanh thành công trên mọi lĩnh vực, hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để có thể giúp chúng ta thành công.

Khai Sơn Town Long Biên

Nhà phố thương mại Khai Sơn một phân khu thuộc dự án lớn Khai Sơn City bao gồm 210 căn, gần hồ điều hòa của trung tâm dự án. Shophouse Khai Sơn Town được thiết kế 5 tầng, 2 tầng trệt là khu vực để kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng, từ tầng 3 – tầng 5 là khu vực ở tách biệt để đảm bảo cho người mua được sống trong một căn hộ sang trọng đầy đủ tiện nghi như những căn hộ thương mại khác của dự án.

Lợi ích kinh t cao mà shophouse mang lại cho cư dân

Với tầm nhìn hướng tới trung tâm của dự án nằm ngay mặt đường rộng 6,8m đây là một tiềm năng vô hạn mang lại cho các nhà đầu tư tương lai nơi có hồ điều hòa lên tới 30ha – đồng nghĩa với nơi có hàng nghìn cư dân đi dạo, thể thao và hàng triệu cư dân khu vực lân cận đến tham quan, vui chơi và mua sắm. Cũng rất gần các công viên cây xanh rộng lớn của dự án lá nơi diễn ra các hoạt động vui chơi và các sự kiện ngoài trời của công đồng  thu hút sự tập trung của đông đảo cư dân.

Quan trọng hơn, ngay cạnh khu shophouse Khai Sơn là các tòa nhà chung cư cao tầng và khách sạn 5 sao của dự án – nơi tập trung lượng khách hàng có nhu cầu mua sắm rất lớn. Như vậy, sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, Khai Sơn đã được thừa hưởng một lượng khách hàng vô cùng lớn.

Như vậy ta có thể thấy khi đầu tư vào đúng mảng biết phân tích và khai thác tốt những thế mạnh thì đây hoàn toàn có thể là nơi hằng mơ ước cho các quý khách hàng vừa có thể sinh sống lại tạo ra việc làm nâng cao thu nhập quả là một công đội việc cho dân cư.

Leave a Reply