Không gian riêng tư sang trọng của dự án khai sơn city

Chủ đầu tư tập đoàn Khai Sơn vừa đánh dấu bước tiến mới của mình trong lĩnh vực bất động sản bằng việc cho ra mắt dân cư phường Ngọc Thụy cũng như thủ đô Hà Nội dự án cao cấp khai sơn city, đây là một trong những công trình trọng điểm năm nay của quận Long Biên giải quyết nhu cầu bức thiết của khách hàng về một căn hộ sang trọng tiện cận trung tâm thành phố.

Khai sơn city là một dự án hiện đại với nhiều  công trình tiêu biểu

Được biết đến phường Ngọc Thụy là một trong những địa điểm có vị trí xây dựng rất đắc địa thuận lợi cho bất kì một dự án lớn nhỏ nào khi đến đây hơn nữa không khí sinh sống tại đây cũng rất trong lành có thể đáp ứng được hầu hết mọi tiêu trí của người tiêu dùng mong muốn. Diện tích mà nhà thầu triển khai cho công trình là 180 ha, có thể nối là vô cùng rộng lớn cộng thêm nguồn lực dồi dào đủ biến nơi đây trở thành một trong những khu đô thị sầm uất nhất của thị thành.

Khai sơn hill là phân khu lớn thuộc quần thể Khai Sơn tại đây hội tụ đủ mọi loại hình căn hộ mơ ước mà cư dân cần như dạng chung cư cao cấp, các dãy biệt thự nối nhau đồ sộ với các căn song lập hay đơn lập, tập đoàn cũng tạo ra khả năng sinh lời cho các cư dân khi đưa vào các căn shophouse hay condotel rất thích hợp cho những người có khả năng kinh doanh lại có thể cho thuê mặt bằng mà không ảnh hưởng tí nào tới cuộc sống của quý khách hàng. Và luôn có những căn cao cấp sang trọng để có thể chọn làm văn phòng công sở, chi nhánh đại diện công ty.

Các căn hộ của dự án đều được kế để đạt view chuẩn nhất

Đối với các căn hộ chung cư cao cấp có rất nhiều căn có vị trí đẹp hướng view tuyệt vời, được áp dụng lối kiến trúc của Mỹ nên mỗi căn đều cho thấy lối bố trí hài hòa của mình thông thoáng trong từng căn ban công và ô của sổ được bố trí hợp lí để luôn nhận được lượng ánh sáng cần thiết cho căn phòng. Đồ nội thất cũng được nhâph khẩu từ những thương hiêu nổi tiếng trong nước cũng như ngoại quốc nhờ vào sở thích và tài chính của mỗi người. Hơn nữa ôm chọn lấy dự án là hồ điều hòa lớn rộng khoảng 30 ha nên mỗi khách hàng trong số chúng ta mỗi sớm mai thức dậy đều được tận hưởng một bầu không khí vô cùng trong lành.

Còn về phân khu shophouse được thiết kế ngay tuyến đường lớn rộng 6,8m mặt tiền nối dự án với bên ngoài nên vô cùng thuận lợi để kinh doanh với bất kì loại mặt hàng hay sản phẩm nào, chiều cao của mỗi căn trung bình từ 4 -5 tầng, dành riêng 2 tầng tum đầu cho kinh doanh hoặc thuê mặt bằng, các tầng còn lại của dự án vẫn đảm bảo được độ riêng tư và sang trọng cần thiết cho cuộc sống.

Như vậy ta có thể thấy được chất lượng khai sơn city này của tập đoàn Khai Sơn đưa đến với người tiêu dùng, đặc biệt với dự kiến giá bán hợp lí thì đây không những là nhà của giới nhà giàu là cũng là địa điểm sống mơ ước của rất nhiều cư dân khác.

Leave a Reply