Khám phá khuôn viên xanh tại Khai Sơn Town

Sinh sau đẻ muộn, tuy vậy Khai Sơn Town lại mang ưu thế không hề nhỏ là kế thừa những tinh hoa của các siêu sản phẩm căn hộ đẳng cấp trước đó của tập đoàn Khai Sơn như Khai Sơn Hill hay Khai Sơn City … Với mục tiêu xây dựng một không gian sống xanh, sạch, tiên tiến và cao cấp, những nhà đầu tư cũng như chủ đầu tư đã tạo ra Khai Sơn Town – một trong những khu đô thị cao cấp được đa dạng người đợi chờ.

Môi trường sống xanh tại Khai Sơn Town

Bên cạnh thiết kế nội ngoại thất sang trọng và đẳng cấp, tập đoàn xây dựng dự án Khai Sơn Town chú trọng đến việc mở rộng môi trường sống xanh và an lành giữa chốn đô thị ồn ào, chật hẹp. Dự án được xây dựng trên diện tích 68.380m2 với tổ hợp nhà tại cùng các dự án tính năng như trường học, officetel, hệ thống bệnh viện, khu vui chơi thư giãn, khuôn viên cây xanh … đáp ứng những nhu cầu cơ bản bậc nhất của cuộc sống tiên tiến. Một trong những ưu việt của dự án là tiết diện quy hoạch cây xanh dự kiến tối thiểu bằng 2m2/ người trong đó cây xanh ở nhóm căn hộ tại đó là 1m2/người. Diện tích tổng thể cây xanh trên toàn dự án ít nhất đó là 15.000m2 hứa hẹn đem đến một cuộc sống mới trong lành, tươi mát cho cư dân nơi đây.

Không chỉ chú trọng đầu tư cảnh quan bên ngoài, nội thất ở dự án Khai Sơn Town cũng được chọn lọc một cách kỹ lưỡng từ các thương hiệu quốc tế cao cấp. Một cuộc sống đầy đủ về mặt vật chất chỉ là một phần của dự án, việc tạo ra một không gian xanh mát giúp thoải mái tinh thần hiệu quả giữa chốn đô thị ồn ào, chật hẹp đó là lý do mà chủ đầu tư quan tâm. Cảnh quan thoáng đãng, cảnh vật đẹp mắt, không khí trong lành và trong xanh tạo ra một cuộc sống xanh, một nơi để cư dân muốn trở về sau căng thẳng, xô bồ cuộc sống đó là lý do lý thú và hấp dẫn nơi đây.

Khai Sơn Town

Cảnh quan xanh – nét chủ đạo của Khai Sơn Town

Cảnh quan xanh tại Khai Sơn Town được bắt đầu tạo thành từ những hàng cây xanh mát cùng những khu vườn mộng mơ dưới mặt đất và trên cao. các cây xanh lớn được trồng nhằm thanh lọc và làm mát không khí trong khi đó các vườn hoa nhỏ rực rỡ nở theo mùa đó là bức tranh tô điểm cho cuộc sống thêm ngọt ngào. Bạn sẽ cảm xuất hiện cuộc sống mát mẻ hơn khi đi dạo bên cạnh công viên với hồ điều hòa, dưới các vòm cây và tán lá tươi mát. Một cuộc sống trong mơ khi mà sự tiên tiến, cao cấp lại có thể hòa nhịp với tư nhiên xanh một cách hoàn hảo như vậy.

Trải nghiệm các mảng xanh bất tận cùng lối sống tiên tiến và cao cấp là điều mà tập đoàn Vingroup dành cho hơn 7.000 cư dân tương lai ở Khai Sơn Town Long biên. Không chỉ đó là căn hộ để ở, đây thực sự đó là một khu nghỉ dưỡng tuyệt mỹ mà bạn có thể trút bỏ mọi muộn phiền, lo âu, những căng thẳng cuộc sống sau những ngày tháng làm việc, lao động căng thẳng.

Leave a Reply