Khám phá dự án vàng giữa lòng Long Biên – Khai sơn hill long biên

Khai sơn hill long biên là một dự án có tính thống nhất cao về thiết kế đô thị hiện đại và phát triển bền vững lâu dài. Tính vì thế những người đứng đầu của khai sơn đã quyết định đầu tư với một số vốn lớn trên một diện tích không hề nhỏ của Ngọc Thụy, Long Biên lên tới 180 ha. Tại đây cư dân có thể chọn lựa cho mình một bầu không khí trong lành để cư trú hơn nữa còn có thể dịch vụ chăm sóc khách hàng của khu đô thị là rất tốt với hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại, mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho cư dân.

Mỗi sản phẩm đều được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ – khai sơn hill long biên

Để tạo nên một khu đô thị văn minh bền vững trong tương lại, bắt buộc những thiết kế trong quy hoạch của dự án phải được tính toán tỉ mỹ và vô cùng cẩn trọng , được định hướng theo thiết kế hiện đại và có độ bền vững cao của kiến trúc Mỹ nhà thầu đã tạo nên một khối kiến trúc đa dạng sang trọng bên bờ sông Hồng yếu tố này giúp cư dân tương lai tại khu đô thị Khai Sơn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành của một trong những khu đô thị đáng sống nhất phía Đông Thủ đô.

dự án Khai sơn hill long biên

Để tạo thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, khu đô thị khai sơn city còn được quy hoạch các phân khu như shophouse hay condotel đây đều là những tiểu khu đặc biệt của dự án vừa mang đến cuộc sống tiện nghi lại có thể tạo ra thu nhập cho gia chủ từ việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng.

Nhằm tạo ra chất lượng cuộc sống tốt nhất cho dân cư các công trình phụ đã được đưa vào xây dựng như công viên cây xanh, khu hạ tầng kỹ thuật. Hơn thế nữa, nhằm giúp cư dân có cuộc sống thuận tiện và tiêu chuẩn, chủ đầu tư còn dành quỹ đất không nhỏ để xây dựng công trình công cộng kể đến như hồ điều hòa rộng 30ha trong lòng trung tâm dự án Khai Sơn.

Các tiện ích hiện có tại dự án Khai sơn hill long biên 

Tại đây có hệ thống giáo dục tốt nhất cho nhu cầu học tập của con em phụ huynh như Trường Mẫu giáo, Trường Tiểu học, Trường Trung học cơ sở, Trường Trung học phổ thông, Trường học đạt tiêu chuẩn Châu Âu (trường Pháp Alexandre Yersin; hệ thống trường học Khai Sơn School.

Sảnh chính của dự án nằm tại tòa nhà chính của dự án ở đây tập chung các tòa nhà thương mại với những căn hộ cao cấp sang trọng theo phong cách Hoa Kỳ tích hợp cùng với đó sẽ là những tiện ích phục vụ cho quá trình sinh sống của các cư dân như trung tâm thương mại, siêu thị, các nhà hàng quầy bar, bên cạnh đó không thể không nhắc tới những trung tâm chăm sóc sắc đẹp đặc biệt là những người trẻ và chưa có ra dình thường dành thời gian để lưu giữ nét thanh xuân với spa, yoga, và các câu lạc bộ gym.

Với những gì mình đang có thì chủ đầu tư của khai sơn town có thể hoàn toàn tự tin trên chặng đường dài của mình để trở thành một trong những dự án có chất lượng an cư tốt nhất toàn thành phố.

 

Leave a Reply