KHAI SƠN TOWN LONG BIÊN – TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SỐNG XANH NGAY TẠI HÀ NỘI

Là một trong các siêu phẩm chuyên mang thương hiệu Khai Sơn Group lần đầu tiên kết hợp khái niệm mảng xanh và vịnh, lại khéo léo xây dựng xung quanh trung tâm hành chính mới của Hà Nội, Khai Sơn Town Long Biên chính là viên ngọc quý hiếm hoi dành cho những cư dân cao cấp.

VIÊN ĐÁ QUÝ CỦA MẢNH ĐẤT NGỌC THỤY – KHAI SƠN TOWN LONG BIÊN

Hiếm có sản phẩm nào lại có được vị trí của tọa lạc đẹp như căn hộ Khai Sơn Town Long Biên. Được đặt ngay cạnh mặt đường của quận Long Biên, căn hộ có tọa lạc tọa lạc ngay tại khu vực giao thông huyết mạch của Thủ đô. Đây là khu vực có vị trí của địa lí đẹp, tiện dụng, giao thông rất thuận tiện.
Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông thành phố, Khai sơn Town được biết đến như một viên ngọc xanh quý giá dành cho các cư dân cao cấp. Với hồ lý do hòa rộng hơn 8ha cùng công viên sinh thái rộng đến 2.6ha, khu đô thị thật sự đó là miền sinh thái giữa phố thị. Hàng ngày cư dân có thể sải bước bên công viên tràn ngập ánh sáng, dạo quanh bờ hồ, lắng nghe cuộc sống xuôi chèo mát mái. các con đường uốn lượn nên thơ, đảo nổi trên hồ, vườn thuỷ sinh, vườn yoga,…Có thể nói, dự án liền kề Khai Sơn Town hội tụ tính năng chuẩn mực để cư dân đẳng cấp tại đây rất dễ dàng tìm thấy sự đa chiều của không gian, trải nghiệm quốc tế muôn màu theo cách riêng của mình.
Chưa hết, có vị trí cửa ngõ, nơi tiếp giáp đường quốc lộ, trung tâm Hội nghị quốc gia cùng nhiều cơ chính yếu, đường hầm qua lại hoàn chỉnh, tuyến đường sắt đô thị Nam Hồ Tây – Hòa Lạc, đường cao tốc trên cao…cư dân tương lai ở Khai sơn Town Long Biên có thể rất đơn giản kết nối các đầu mối chính ở trung tâm thành phố một cách thuận tiện bậc nhất.

Khai Sơn Town Long Biên
Giữ vai trò lý do hòa không khí, đảm bảo không gian xanh trong lành cho cả dự án, hệ thống cây xanh và hồ trải rộng đến khu vực 11ha của Khai sơn Town Long Biên sẽ bảo đảm điều hòa nhịp sống cư dân trên từng bước chân.
Kiến tạo môi trường sống giữa lòng kỳ quan xanh trong, chăm chút các tiện nghi sống một cách công phu, Vịnh Xanh đã trở thành chiếm hữu riêng của con người, vì con người mà trở nên xanh tươi. Ngược lại, các con người sống giữa Vịnh Xanh, thuận theo tự nhiên mà hình thành hài hòa, vững bền.
Có thể nói, lối sống ở Vịnh Xanh tại nhà phố Khai Sơn Town trong tương lai sẽ trở thành xu thế tất yếu cho các người thành đạt, theo tiêu chuẩn hoàn toàn mới: biệt lập và thư thái giữa kỳ quan sinh thái trong lành. Cuộc sống phát triển thành an yên, vẹn toàn như bản giao hưởng của tư nhiên đất trời.
Không dừng lại ở đó Khai Sơn Town Long Biên còn quy tụ đầy đủ những tiện ích giống như: khu thương mại, chủ hàng, khu trường học liên cấp cho đạt chuẩn châu âu như: Khai Sơn School, trường Pháp Alexandre Yersin hơn thế những dự án công trình công cộng đã được chú trọng được áp dụng đó là: trung tâm chú tâm sức khỏe công nghệ cao liên kết với các công ty lớn sức khỏe hàng đầu, bãi đỗ xe, khu vui chơi công viên khu vực xanh, khách sạn 5 star và biệt thự nghỉ dưỡng tại đồi.

>>> Xem thêm: KHAI SƠN CITY – TỔ ẤM CUỘC SỐNG VIỆT

Leave a Reply