KHAI SƠN TOWN LONG BIÊN MANG ĐẾN KHÔNG GIAN SỐNG THƯ THÁI CHO CƯ DÂN TƯƠNG LAI

Hiện nay tại Hà Nội, nguồn cung shophouse ở các khu vực trung tâm không còn nhiều, hoặc không được khách hàng “chuộng” bởi hạn chế về giao thông. Thay vì thế, những shophouse nằm trong các khu đô thị lớn được quy hoạch bài bản là sản phẩm rất “được lòng” nhà đầu tư. Điển hình, mới đây nhất trong tháng 3/2018, thị trường Hà Nội chứng kiến một “cơn sốt” nhà phố thương mại tại Khai Sơn Town Long Biên (dự án thuộc khu đô thị Khai Sơn City rộng tới 180ha).

GIÁ TRỊ TỪ NHỮNG SHOPHOUSE CỦA DỰ ÁN KHAI SƠN TOWN LONG BIÊN

Khai Sơn Town Long Biên được “ưu ái” sở hữu vị trí trung tâm của toàn khu đô thị Khai Sơn City rộng lớn – đối diện công viên hồ điều hòa rộng 30ha, nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí, giúp thu hút lượng khách hàng có nhu cầu mua sắm cao. Đây cũng là khu vực gần tuyến đường 68m chạy dọc khu đô thị Khai Sơn City – tuyến đường lưu thông chính của hàng chục nghìn cư dân. Đồng thời dự án cũng nằm ở vị trí đắc địa trên tuyến giao thông chính của quận Long Biên: đường Lý Sơn – Nguyễn Văn Cừ.
Vừa sở hữu vị trí thuận lợi cho kinh doanh, Khai Sơn Town còn được bổ sung ưu điểm vượt trội về thiết kế. Các căn shophouse tại Khai Sơn Town có diện tích dao động từ 76,2 – 164m2, cao 5 tầng. Trong đó, tầng 1 là khu vực kinh doanh, từ tầng 2 là khu vực nhà ở. Điểm khác biệt của shophouse Khai Sơn Town là mặt tiền rộng lên đến 7m, có hệ thống mái đón bằng kính che mưa, nắng phục vụ cho cư dân thành phố đi lại trên vỉa hè; đồng thời thuận tiện để khách hàng đỗ xe.

khai sơn town long biên
Khai Sơn Town gồm 210 căn shophouse tọa lạc ở vị trí trung tâm của khu đô thị Khai Sơn City, ngay cạnh công viên hồ điều hòa rộng 30ha – là điểm nhấn cảnh quan của toàn khu. Khai Sơn Town sở hữu ưu thế vị trí hiếm dự án nào có được khi chỉ cách trung tâm thành phố một cây cầu, cách sân hay Nội Bài 20 phút lái xe, cùng các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1, quốc lộ 5, quốc lộ 3… Khai Sơn Town là điển hình của một nơi an cư đáp ứng một cuộc sống đủ đầy, nhộn nhịp nhưng vẫn sỡ hữu bầu không khí trong lành và yên tĩnh. Nếu sinh sống tại đây, cư dân có thể lựa chọn làm việc trong thành phố, hoặc cũng có thể làm việc tại các tỉnh lân cận bởi hệ thống giao thông cực kỳ thuận lợi.
Giới đầu tư nhận định, sở hữu shophouse Khai Sơn Town là sở hữu một tài sản đa chức năng (vừa ở vừa cho thuê hoặc kinh doanh), có giá trị sinh lời lâu dài. Bởi, Khai Sơn Town sở hữu lượng khách hàng sẵn có từ quy mô dân số dự kiến lên tới 70.000, cộng với lượng khách từ khách sạn 5 sao và lượng khách hàng là phụ huynh, học sinh của các trường quốc tế, bệnh viện đa khoa,… ngay trong lòng khu đô thị.
Chưa kể, Khai Sơn Town Long Biên cũng sẽ là điểm đến của lượng khách hàng lớn có nhu cầu mua sắm, giải trí ngay bên kia sông Hồng – khu phố Cổ Hà Nội và từ các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh,…
Theo tính toán của các chuyên gia BĐS, đầu tư shophouse có thể mang lại lợi nhuận 10% – 15% mỗi năm, thậm chí mức lợi nhuận này có thể gia tăng hơn khi được xây dựng trong các khu đô thị lớn với lượng khách hàng gia tăng ổn định.

>>> Xem thêm: SHOPHOUSE KHAI SƠN – SỨC HÚT ĐỘT PHÁ

Leave a Reply