Khai Sơn Town hút khách ngoại quốc

Việt Nam hiện nay đã và đang biến thành điểm đến của rất nhiều công ty nước ngoài, nổi bật là ở các thành phố lớn như TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh. Sự mọc lên của nhiều đơn vị cũng kéo theo 1 số lượng đông đảo khách ngoại quốc sang VN làm việc và sinh sốn,  các sản phẩm có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng, nhiều tiện ích như Khai Sơn Town vì thế luôn lọt vào tầm ngắm của khách nước ngoài và trở thành địa danh lưu trú lâu dài của họ.

Lý giải sức hút của Khai Sơn Town

Theo số liệu của bộ lao động – thương binh xã hội, bây giờ nước ta có khoảng 82.000 khách ngoại quốc sang sinh sống và làm việc, con số đó có xu thế tăng dần vào những năm tiếp theo. Đây chính là tiềm năng vô cùng lớn cho những sản phẩm nhà ở cao cấp như căn hộ Khai Sơn Town của chủ đầu tư Khai Sơn.

Khai Sơn City

Không phải ngẫu nhiên mà Khai Sơn Town lại “lọt vào mắt xanh” của những cán bộ, nhân viên khách ngoại quốc. Lý do là bởi dự án này thuộc địa phận của ba phường: Ngọc Thụy, Thượng Thanh, quận Long Biên nằm trong quần thể Khai Sơn City, quần thể khu đô thị với đầy đủ các chức năng của một thành phố hiện đại thu nhỏ. Không chỉ tiện dụng về giao thông đi và đến các địa danh tại thành thị, trong nước và cả các quốc gia lân cận, chung cư Shophouse Khai Sơn Town còn tọa lạc tại khu vực  trung rất  những trụ sở công ty nước ngoài cũng như cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản. Lợi thế đó càng khiến cho dự án trở thành địa điểm an cư lâu dài, lý tưởng cho các khách ngoại quốc.

Môi trường sống trong lành tại Khai Sơn Town

Với các khách nước ngoài, tiêu chí chọn lựa để thuê làm việc hoặc để ở tương đối khắt khe, họ thường yêu cầu cao về mức độ tiện nghi và chất lượng dịch vụ tốt. Khai Sơn Town được biết đến là dự án của 1 trong các chủ đầu tư danh tiếng đầu tiên cả nước, lại được cung cấp dịch vụ tiện ích từ “ông trùm” BĐS Khai Sơn với hệ thống tiện ích chuẩn nguy nga quốc tế nên dự án chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất đối với mọi bạn trong và ngoài nước.

Không chỉ có vị trí thuận lợi, dịch vụ đẳng cấp mà dự án còn mang lại cho khách mua/thuê nhà nhiều hình hức dự án đa dạng, độc đáo, thích hợp với xu thế tinh tế ngày nay. Vị trí vàng, xung quanh là các tập đoàn quốc tế lớn, chuỗi tiện ích dịch vụ phong phú, chuyên nghiệp, lại gần ngay công viên hồ điều hòa, Khai Sơn Town chắc chắn sẽ là khoản triển khai quá “hời” cho gia chủ với khả năng tăng giá cao.

Leave a Reply