Khai Sơn Town – đón đầu xu thế BĐS mới

Là dự án thuộc chủ đầu tư lớn Khai Sơn group, bởi vậy dù chưa được ra mắt nhưng dự án Khai Sơn Town đã rất nhanh thu hút được rất nhiều sự để ý và chú ý của phần lớn giới đầu tư vào thời kỳ các tháng cuối năm 2017 và dịp đầu năm mới 2018. Khai Sơn Town đã trở nên có sức hút hơn khi chủ đầu tư biết đón đầu hướng đi mới và đưa vào trong dự án này.

Khai Sơn Town dự án điểm nổi bật với vị trí lý tưởng

Khai Sơn Town

Chung cư Khai Sơn Town góp mặt trên vùng đất kinh Bắc vào chính thời kỳ khu vực này đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ. Nắm bắt được xu hướng mới cùng với tầm nhìn xa, Khai Sơn group đã cho xây dựngkKhu đô thị Khai Sơn Town – đây chính là dự án bất động sản lớn nhất ở Long Biên khi hội tụ trọn vẹn nhiều loại hình dịch vụ cũng như có các tiện ích vip hiện đại và tiện nghi.

Vị trí được đánh giá là một trong những yếu tố thu hút và làm nên tên tuổi cho dự án. Căn hộ chung cư VKhai Sơn Town tọa lạc ngay tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội, nơi sôi động và vô cùng phát triển cả về tài chính lẫn quan trọng trị và văn hóa.

Chưa từng có một dự án xây dựng nào lớn như Khai Sơn Town tại đây. Do vậy, đây chính là dự án nổi bật hàng đầu sau khi được hoàn thiện. Chính vì vậy mà ngay cả khi chưa công bố, nhà đầu tư vẫn đã rất để ý và tìm hiểu về dự án.

Xu hướng tìm nhà ở của quý cư dân hiện nay là những căn hộ cao cấp có đầy đủ tiện nghi . Và Khai Sơn Town cũng không đi lệch ngoài xu thế đó. Toàn bộ căn hộ chung cư đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5* hệ thống dịch vụ khép kín để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Sống ở nơi này, quý cư dân tương lai sẽ luôn cảm xúc được sự thư giãn và dễ chịu, một cuộc sống hưởng thụ như ở những khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Khai Sơn Town – mở ra xu hướng sống mới

Song hành với việc tăng trưởng tính năng nội khu, yếu tố đã làm nên thương hiệu của CĐT Khai Sơn group thì Khai Sơn Town cũng sẽ được xây dựng thêm loại hình dịch vụ dịch vụ. Với tốc độ hình thành kinh tế chóng mặt của quận Long biên cùng với việc ngày càng có nhiều ông lớn đầu tư vào trung tâm thành phố này, thì việc xây dựng các căn hộ dịch vụ ở căn hộ chung cư Khai Sơn Town được coi là xác định sáng suốt và rất đúng đắn.

Tại các căn hộ dịch vụ này, quý cư dân vừa có thể ở lại vừa có thể kinh doanh và buôn bán. Đây được coi là mô hình căn hộ ở tương lai mà không ít quý khách mơ ước chiếm hữu. Hiện tại, dự án đang sắp sửa bước vào giai đoạn khởi công và sẽ rất nhanh ra mắt quan trọng thức trong thời gian tới với quý khách.

Leave a Reply