Khai Sơn Town – đẳng cấp trên vị trí hàng đầu xứ kinh Bắc

Dự án Khai Sơn Town tiếp tục là một sản phẩm đẳng cấp đến từ tập đoàn Khai Sơn. Nhưng lần này, dự án mà chủ đầu tư xây dựng không nằm tại trung tâm thành phố mà tọa ở khu đất vàng thuộc quận Long Biên. Đây là quận duy nhất nằm ở tả ngạn sông Hồng, đồng thời là quận có diện tích lớn nhất của thủ đô. Cũng chính vì lý do đó làm cho cho dự án Khai Sơn Town có sức hút hơn hẳn các dự án còn lại.

Khai Sơn Town – sức hút đến từ vị trí

vị trí Khai Sơn town

 

Vị trsi tọa lạc luôn được xem như là một trong những nhân tố quan trọng đầu tiên hình thành nên tên tuổi cũng như giá trị của dự án. Khai Sơn Town hoàn toàn tự tin vào sức hút của mình khi được đặt trên những tọa lạc vô cùng đắc địa tại quận thành lớn nhất thủ đô. Theo như các chuyên gia thì Long Biên chính là tỉnh thành có sự phát triển bậc nhất. Đã có rất nhiều các chủ đầu tư kinh doanh tìm đến với khu vực này để đầu tư và xây dựng.

Nằm tại vị trí đắc địa ngay tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội, dự án Khai Sơn Town nhận được rất nhiều ý kiến tích cực đến từ các chuyên gia đầu ngành kinh tế và BĐS. Đây được xem là sản phẩm phát triển khả năng thể hiện được sức hút mạnh mẽ đến với quý dân cư và nhà đầu tư.

Khai Sơn Town – dần đầu xu thế với kiến trúc sang trọng

Tinh tế và sang trọng chính là thương hiệu mà các dự án của chủ đầu tư Khai Sơn mang đến và dự án Khai Sơn Town cũng không nằm ngoài thương hiệu ấy. Đây chính là minh chứng để cho thấy sự đẳng cấp và hiện đại mà chủ đầu tư đem lại cho quý khách hàng.

Kiến trúc sang trọng đẳng cấp từ châu Âu xen lẫn với sự đẳng cấp nhẹ nhàng của Á Đông chính là lối thiết kế ở các căn hộ đẳng cấp của dự án. Sống ở đây, quý khách hàng sẽ luôn thấy được sự thoải mái và dễ chịu với không gian tràn ngập không khí tự nhiên tuy nhiên cũng không kém phần sang trọng và sang trọng. Một khu nghỉ dưỡng tráng lệ chính là những gì mà khách hàng cảm nhận được khi sinh sống tại địa danh đây.

Không chỉ nổi trội về thiết kế chung cư, Khai Sơn Town còn luôn nhận được những nhận xét cao về kiến trúc tiện ích và dịch vụ. Các tiện ích hàng đầu vượt trội như: bể bơi, trung tâm thương mại, khu luyện tập thể thao, spa, khu nhà hàng, khu vui chơi… chắc chắn là không thể thiếu được. Ngoài ra khi sống ở những căn hộ dự án này, quý cư dân tương lai còn được sử dụng những dịch vụ và tiện ích hoàn hảo đã được quy hoạch trước đó tại khu vực.

Sức hấp dẫn đến từ Khai Sơn Town luôn rất đáng mong đợi. Hãy để lại tin tức liên hệ với chúng tôi để chắc chắn rằng bạn là một trong những người đầu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ dự án.

Leave a Reply