Khai Sơn Hill – thiên đường sống dưới mặt đất

Trên con đồi Ngọc Thụy, chân cầu Long Biên và xung quanh là con sông Hồng huyền thoại, Khai Sơn Hill được ưu ái đặt tại nơi đây với thiêt kế phong cách chuẩn Mỹ. Nơi đây chính là khu biệt thự giàu có bậc nhất Hà Nội.

Khai Sơn Hill và phong thủy sông núi

KHAI SƠN TOWN

Khai Sơn Hill là dự án khu biệt thự sinh thái gồm 66 căn biệt thự trên đồi, tượng trưng cho 66 cánh chim hồng hạc mang phong cách Mỹ với thiết kế tinh tế đến từ con mắt tuyệt vời của bậc thầy kiến trúc – Le Corbusier. Nhà kiến trúc tài ba này đã tạo ra những căn biệt thự không chỉ mang đậm phong cách kiến trúc Mỹ hiện đại, với sự tiện nghi và không gian sang trọng. Sự liên kết liền mạch giữa các phòng và các khoảng không gian, và điều đặc biệt nhất là những căn biệt thự đồ sộ của nước Mỹ lại nằm trên mảnh đất địa linh nhân kiệt nghìn năm, nơi con sông Hồng cuộn đỏ phù sa chảy quanh chân cầu Long Biên.

Thuộc phường Ngọc Thụy – Long Biên, cụ thể hơn là một vùng đồi cao hơn thành phố 4 mét, Khai Sơn Hill sở hữu thế đất thượng, nằm trên đồi và hướng sông, tạo thành một vị thế đắc địa, phong thủy cực thịnh vượng. Vị trí trên cao, biệt lập, giữa một vùng đồi ven sông là mong muốn của nhiều người giàu Hà Nội, Khai Sơn Hill sẽ là vùng đồi của riêng những cư dân tương lai nơi đây.

Phong cách sống thời thượng và đẳng cấp tại Khai Sơn Hill

Những con người hiện đại và thượng lưu luôn tìm kiếm những giá trị riêng biệt để khẳng định sự khác biệt cuả mình, khác biệt về đẳng cấp và phong cách sống, đó cũng là lý do họ luôn tìm những ngôi nhà đẳng cấp và phong cách.

Phong cách thiết kế thời thượng của Khai Sơn Hill sẽ đáp ứng được nhu cầu sống sang trọng, sống hiện đại và nhất là có thể tận hưởng không khí trong lành vùng sông nước, và phong cảnh hữu tình mỗi khi hoàng hôn buông.

Khai Sơn Hill nằm trong đại dự án Khai Sơn City nên được thừa hưởng chuỗi tiện ích siêu cao cấp với Center House, trung tâm thương mại, gym & spa, nhất là trường học và bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế kèm với đó là hồ điều hòa rộng 30ha mang lại không khí tươi mát bao phủ.

Để khẳng định cuộc sống thượng lưu, hay là nhanh tay nắm bắt một cơ hội hiếm có để đầu tư thì Khai Sơn Hill đang là lựa chọn hot nhất tại quận Long Biên.

Xem thêm: KHAI SƠN CITY – VỊ TRÍ NÓI LÊN ĐẲNG CẤP

Leave a Reply