Khai Sơn Hill – nâng tầm chất lượng sống

Dự án Khai Sơn Hill thuộc địa phận của ba phường: Ngọc Thụy, Thượng Thanh, quận Long Biên do công ty cổ phẩn Khai Sơn triển khai. Đây đó là một trong những dự án chắp cánh ước mơ tạo gây dựng thương hiệu chuỗi chung cư đẳng cấp và hứa hẹn sẽ là điểm sáng trong thị trường bất động sản.

Tầm ảnh hưởng của vị trí dự án Khai Sơn Hill

Khai Sơn Hill được đặt tại vị trí vàng của thủ đô Hà Nội, đắc địa về mặt phong thủy, thuận lợi về giao thông. Dự án đáp ứng ba tiêu chí dành cho một bất động sản vàng : “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Phong thủy nơi này được nhiều người ý kiến cao, phù hợp cho những gia đình trẻ an cư lạc nghiệp.

Khai Sơn Hill

Cùng với đó là hàng loạt công trình giao thông tiên tiến được xây dựng bên cạnh căn hộ dự án Khai Sơn Hill nhằm kết nối những quận thủ đô, tạo nên mạng lưới giao thông huyết mạch. Đặc biệt với hệ thống giao thông hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, dự án đạt điểm kết nối tuyệt đối: Phía bắc đi Đông anh, chỉ mất 20 phút để di chuyển bằng ô tô tới sân bay Nội Bài.

Với vị trí vô cùng lý tưởng, bảo toàn dự án Khai Sơn Hill Long Biên sẽ là một khu đô thị vô cùng khả năng và sẽ tạo một làn sóng mạnh mẽ trên thị trường nhà đất trong thời gian đến.

MẶt bằng kiến trúc Khai Sơn Hill

Từ mục tiêu luôn mang đến cho khách hàng sự tiện ích và tiên tiến hàng đầu đơn vị Khai Sơn Hill mang đến kiến trúc châu Âu cùng nội thất được nhập khẩu đẳng cấp và tinh tế trong mỗi căn căn hộ chung cư của mình.

  • Tổng diện tích: 20.390m2
  • Quy mô: gồm 210 căn hộ
  • Nhà thầu thi công: Vinaconex PVC
  • Đơn vị thiết kế kiến trúc, cảnh quan: CT CN hạ tầng kỹ thuật và môi trường đô thị

Tất cả các căn hộ trong khu đô thị dự án Khai Sơn Hill được kiến trúc trên phương thức ưu việt hóa hết chức năng sử dụng và đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt của từng mẫu gia đình. Trong đó yếu tố cây xanh và môi trường cạnh bên luôn được bảo đảm không gian hòa nhập tư nhiên, cây xanh trên cao phối cùng Kiến trúc tòa nhà luôn tạo cho những căn hộ ở căn hộ chung cư Five Star Hà Đông không gian thoáng đãng, không khí trong xanh cùng ánh sáng mặt trời tiết kiệm chi phí cho cư dân căn hộ.

Với vị trí vàng cùng, kiến trúc mang đậm phong cách châu Âu căn hộ chung cư Khai Sơn Hill hứa sẽ mang đến cho quý khách những tận hưởng tuyệt vời bậc nhất khi đến với nơi này.

Leave a Reply