Khai Sơn Hill Long Biên – viên kim cương giữa lòng dự án

Nằm giữa khu dự án Khai Sơn City nỏi bật lên là khu đô thị Khai Sơn Hill Long Biên với những thiết kế độc đáo mang lại sự trải nghiệm mới mẻ vô cùng cho khách hàng.

Đất rồng thiêng hội tụ tại Khai Sơn Hill Long Biên

KHAI SƠN TOWN

Là điểm nhấn nổi bật của Quần thể khu đô thị Khai Sơn city, Khai Sơn Hill là khu biệt thự cao cấp đầu tiên và duy nhất tọa lạc trên ngọn đồi cao 3.8 m giữa lòng thành phốvới tổng diện tich lên đến 2 ha.

Khu đô thị khép kín do được bao quanh bởi hàng rào và chỉ có cổng ra vào duy nhất ở phía Đông và phía Tây. Như một thành phố thu nhỏ, mang sự độc ập và đẳng cấp Khai Sơn Hill vừa có vị trí vàng kết nối trực tiếp với nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, trường học quốc tế (trường Pháp – Alexandre Yersin), các công viên cây xanh và các tuyến đường quan trọng.

Khai Sơn Hill thành phố của tương lai

Trong dự án này, Khai Sơn Hill đặc biệt chú trọng vào giao thông nội bộ. Chỉ từ một tuyến đường chính 9m và các tuyến đường nhánh tạo nên hệ thống giao thông hình cây thông vừa đảm bảo tính riêng tư cao nhất vừa đảm bảo lưu thông nội bộ tối đa. Dự án dược định hướng mang một nét kiến trúc hiện đại, trẻ trung, gợi mở, phóng khoáng. Tối giản nhưng chi tiết trang trí phù phiếm. Hệ thống cửa kính khổ lớn tạo sự giao hòa giữa con người và thiên nhiên. Tất cả vị trí trong nhà đều đảm bảo tiêu chí: ánh sáng, thông gió tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. Điều này giúp cho những cư dân tương ai có được môi trường sống khỏe mạnh, trong lành, tươi mát

Dự án bao gôm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, center house… để khách hàng thoải mái ựa chọn. Ngoài hong gian sông lý tưởng, lựa chọn Khai Sơn Hill cũng thể hiện đẳng cấp cho chính gia chủ.

Leave a Reply