Khai Sơn Hill Long Biên – Không gian xanh trong lòng Hà Nội

Được xây dựng trên diện tích 180ha, Khai Sơn Hill Long Biên sở hữu cho mình những tinh hoa từ những căn hộ đẳng cấp trước đó của tập đoàn Khai Sơn với đầy đủ các chức năng của một thành phố hiện đại. Không những thế, Khai Sơn City còn thu hút khách hàng bởi không gian sống xanh mát, sạch sẽ và vô cùng tân tiến. Một trong những nơi đáng sống tại Hà Nội.

Tận hưởng cuộc sống xanh tại Khai Sơn Hill Long Biên

Có thể bạn chưa biết, dự án Khai Sơn Hill Long Biên được chính LE CORBUSIER thiết kế – một kiến trúc sư nổi tiếng người Thụy Sỹ. Ông đã nói rằng: “Những chi tiết trang trí phù phiếm được áp dụng nhiều trong các dự án Việt Nam đã lỗi thời và thay vào đó là sự lên ngôi của phong các hiện đại, tối giản và hài hòa với thiên nhiên”. Và đây cũng chính là những tiêu chí thiết kế được Khai Sơn City áp dụng.

Dự án Khai Sơn Hill Long Biên đã chú tâm rất nhiều đến việc mở rộng những không gian sống xanh và an lành giữa lòng đô thị ồn ào náo nhiệt. Diện tích tổng thể cây xanh trong toàn bộ dự án chiếm 15.000m2, hứa hẹn mang đến cho gia đình một cuộc sống mới hoàn toàn tronh lành, tươi mát.

>>> Xem thêm:

NHỮNG CÂU HỎI XUNG QUANH DỰ ÁN KHAI SƠN CITY

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ CHƯA BIẾT TẠI DỰ ÁN KHAI SƠN HILL

Việc tạo ra một không gian xanh mát, không khí trong lành thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Một nơi chốn để bạn có thể gỡ bỏ những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống, tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt đối. Dạo bước bên cạnh công viên xanh, hít thở bầu không khí trong lành chỉ có tại Khai Sơn Town Long Biên.

Ngoài việc chú trọng đầu tư vào cảnh quan bên ngoài ra, Khai Sơn Hill còn là một tổ hợp các hệ thống dịch vụ hiện đại bao gồm:

– Hệ thống trường học đa dạng từ mẫu giáo đến trung học phổ thông

– Hệ thống trường quốc tế Mỹ, Pháp, Alexandre Yersin

– Hện thống công viên trung tâm và khu vui chơi giải trí rộng lớn

– Bệnh viện Quốc tế Nhật Bản

– Trung tâm thương mại, chung cư, nhà phố thương mại

– Tổ hợp hồ điều hòa diện tích: 30ha

Thiết kế hiện đại của dự án Khai Sơn City

Dự án Khai Sơn Hill Long Biên là một đô thị hiện đại có lối thiết kế trẻ trung, hiện đại, tinh giảm tối thiểu nhưng vẫn đạt được hiệu quả công năng và thẩm mỹ. Hệ thống hạ tầng giao thông nội bộ được chủ đầu tư Khai Sơn đặc biệt chú trọng. Không chỉ tạo ra một không gian sống đẳng cấp mà còn rất hiệu quả trong việc kinh doanh.

Khai Sơn Hill Long Biên hiện nay không chỉ là nơi để ở mà đây thực sự chính là một khu nghỉ dưỡng tuyệt mỹ để bạn tận hưởng một cuộc sống thanh bình, bỏ lại những muộn phiền lo âu của cuộc sống hàng ngày.

Leave a Reply