Khai Sơn Hill Long Biên : Cơ hội dành cho nhiều người

Hạ tầng giao thông phía Đông Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ và dần trở thành trung tâm mới của Hà Nội, giúp mở ra cơ hội cho thị trường bất động sản tại đây bùng nổ.

Tính kết nối

Theo các chuyên gia nhận định thì thị trường bất động sản (BĐS) thành phố lớn sắp có sự dịch chuyển mạnh mẽ theo phía đông. TDựa trên những quy hoạch mới của thành phố và tầm nhìn 2050 thì khu vực phía Đông trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của Hà Nội.

Theo các nhà quy hoạch đô thị, phía Đông có vị trí kết nối vô cùng thuận tiện tới các vùng nội đô và ngoại vi thành phố. Nhờ đó, hàng loạt dự án giao thông huyết mạch được triển khai và hoàn thiện khẩn trương. Cụ thể, trục đường kết nối tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, QL5, Tuyến Ngọc Thụy –Thạch Bàn kết nối cầu Vĩnh Tuy – cầu Thanh Trì, các tuyến đường Thạch Bàn – Cổ Linh,… các cây cầu lớn hiện có và sắp triển khai xây dựng.… sẽ rút ngắn khoảng cách và gia tăng lưu lượng thuận tiện, dễ dàng.

Song song với đó, nhiều CSHT khác như hệ thống mắc xích trường đại học tiến tăm như: Đại học Nông nghiệp, phi trường Gia Lâm, Savico Megamall, BV đa khoa Gia Lâm, Nhà thi đấu Gia Lâm, Vincom Village, Một số khu công nghiệp lớn.… đưa phạm vi phía nam trở nên điểm sáng trên bản đồ thủ đô.

Khai Sơn Hill Long Biên

Khai Sơn Hill Long Biên: Theo  “cấp số nhân”

Khai Sơn Hill Long Biên là dự án siêu đô thị đáp ứng đỉnh cao Những yêu cầu sống mới của cưa dân tỉnh thành. Có quy mô lên tới 128 ha, đây là đô thị có diện tích lớn nhất Hà Nội.

VinCIty Gia Lâm có vị trí tọa lạc vô cùng độc đáo. Bởi dự án nằm tại trung tâm quận Long Biên, một đầu mối giao thông, cửa ngõ phía Đông của thành phố Hà Nội. Dự án Khai Sơn Hill Long Biên được thiết kế với các khôi block nhà cao tầng cùng với các công viên nhỏ đan xen tạo cho phân khu có được mật độ xây dựng thấp, diện tích xanh rộng lớn; thiết kế thông minh.

Ở biệt thự Khai Sơn Hill không chỉ tạo không gian xanh mà Hãy cùng đây là hệ thống mắc xích ích lợi cao cấp giúp tăng trưởng cuộc sống tinh thần, trải nghiệm không gian sống xanh. Đây là các ích lợi nổi trội như: trường học liên cấp, trung tâm thương luôn, khu mua bán, đơn vị khám,…

Không chỉ mang mức vốn của bất động sản địa điểm “vàng”, Khai Sơn Hill Long Biên còn mang trị giá của đời sống tương lai lâu bền, cân bằng; nơi ươm mầm của con người văn minh hội nhập tất cả quốc gia nhưng vẫn đậm chất cổ truyền của Tp. HN. Cơ hội dành cho mọi người, chính là ưu thế tuyệt đối tạo ra mức vốn đầu tư khuyếch đại cấp số nhân mà Những nhà đầu tư có tầm nhìn trung hạn cần nắm bắt.

>>>>> Xem chi tiết: Biệt thự Khai Sơn Hill Long Biên

Leave a Reply