Khai Sơn City nơi khách hàng gửi chọn niềm tin

Dự án Khai Sơn City với tổng diện tích 180 héc-ta thuộc địa phận của ba phường: Ngọc Thụy, Thượng Thanh và Đức Giang quận Long Biên. Khai Sơn City là quần thể khu đô thị với đầy đủ các chức năng của một thành phố hiện đại thu nhỏ.

Vị trí tọa lạc hấp dẫn thu hút cư dân của Khai Sơn City

Tọa lạc tại khu vực Long Biên, với chữ “long” chính là mang biểu tượng của rồng mà rồng chính là thể hiện cho điều may mắn và quyền uy. Chọn lựa sở hữu làm một cư dân tại Khai Sơn Town luôn là một điều đúng đắn với bất cứ ai mong muốn có được sự thành công thịnh vướng đến với cuộc sống của mình.

Phong thủy chính là một trong những yếu tố quyết định vào vận mệnh gia chủ, sở hữu một căn hộ có phong thủy tốt thế đất đẹp chắc hẳn người đó sẽ vô cùng thuận lợi trong nhiều mặt. Việt Nam ta bấy lâu nay, ai cũng vậy thôi khi đi mua nhà mua cửa luôn phải chú ý đất đai có đẹp hay không có hợp với mệnh hay không? phong thủy tốt hay xấu mới dám quyết định. Chủ đầu tư của Khai Sơn City đã rất sáng suốt khi chọn Long Biên là khu vực để xây dựng dự án.Với một vị trí đẹp như vậy, đảm bảo nơi đây sẽ là một nơi đầy hứa hẹn thu hút đông đảo mọi người mơ ước được trở thành cư dân ở đây sớm nhất có thể. Vị trí phong thủy đẹp thì sẽ mang lại nhiều tài lộc phú quý cho gia chủ, chắc hẳn khi trở thành một cư dân tại Khai Sơn City các khách hàng sẽ thấy cuộc sống vô cùng mỹ mãn.

Nơi sở hữu giao thông thuận tiện trong lòng thủ đô Hà Nội

 Hà Nội là thủ đô của cả nước, một thành phố có lượng cư dân đi lại di chuyển không hề nhỏ. Sự tấp nập và chật chội là điều quen thuộc với mỗi người khi sinh sống ở đây, chưa kể đến lúc giờ tan tầm, mọi phương tiện đều đổ ra đường vừa tắc đường vừa đông đúc. Nhưng với tuyến đường mà Khai Sơn City tọa lạc, việc cư dân di chuyển đến mọi các tỉnh thành khác bên trong thành phố đều vô cùng dễ dàng và thuận lợi, không hề phải chịu cảnh khổ cực chen chúc khi giờ tan tầm về. Từ dự án chỉ mất 5 phút lái xe để đi đến trung tâm TDTT Rạch Chiếc. Tốn 7 phút để di chuyển đến bến Bạch Đằng. Từ dự án mất 20 phút để đến khu đô thị sang trọng Phú Mỹ Hưng. Mất khoảng 30 phút lá xe để đến được sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Leave a Reply