KHAI SƠN CITY NHẮM VÀO ĐỐI TƯỢNG CƯ DÂN TIỀM NẲNG NÀO?

Khai Sơn City là một khu đô thị dự án đẳng cấp tổng hòa tất cả từng mặt tiên tiến top 1, đẳng cấp để đem đến một không gian sống đúng đắn, năng động, trẻ trung…trong nội thành đô thị.

Căn hộ Khia Sơn City được thiết kế thông minh, eco-life, mọi nhà đều tràn ngập ánh sáng. cư dân trong sản phẩm Mon Central sẽ được tận hưởng 1 đời sống hoàn hảo, cấp cao với hàng chục thuận tiện hoành tráng khác nhau.

Sở hữu nhà cấp cao giá hợp lý ngay trong trung tâm luôn là niềm khát khao cháy bỏng của đại bộ phận dân cư đang sinh sống ở thành phố. Ước mộng đó cũng thôi thúc nhiều gia đình tại từng tỉnh hiện có con em đang học tập, công tác tại Hà Nội Thủ đô.

dự án Khai Sơn City

Tòa nhà Khai Sơn City là các căn hộ giá cực đặc biệt hợp nhất thiết kế sang trọng có mặt tiền rộng, thiết kế mạnh mẽ và chiều cao tuyệt đẹp tạo thành một điểm nhấn cực kỳ độc đáo, điểm sáng, hơn hẳn so với những chung Cư kế cận. Người dân Khai Sơn City sẽ có thêm nhiều động lực để chinh phục mọi thử thách.

Chỉ với 3.2 tỷ / nhà rẻ top 1 khu vực Đống Đa – Ba Đình, cư dân trong sdự án đã có được 1 khoản triển khai cực đặc biệt. Giá ban đầu công ty kèm nhiều chương trình chiết khấu không nhỏ ngay chủ đạo ở nhà của mình. Với chi phí tốt thời điểm 2017, chủ nhân ở chung cư có doanh thu ngay khi đặt bút ký Hợp đồng Mua bán.

Căn hộ góc 04 phòng ngủ rộng 108 m2 thông thủy tại dự án 29 Láng Hạ có thể nhìn nhận một Sky villa với nhiều hướng view cực đẹp. Luồng gió mát tự nhiên ở xanh vào tận phòng ngủ của dự án Khai Sơn City. Chủ nhân căn hộ sẽ biến nhà của mình thành địa danh gặp gỡ hoặc công ty những sự kiện chính hàng đầu.

Chung cư Khai Sơn City không bị án ngữ bởi bất cứ tòa chung cư nào liền kề đó. Từ từng nhà đỉnh cao này, khách hàng có thể phóng tầm mắt về 02 hồ nước, công viên khu vực Đây sẽ là Indra Gandi Thành Công và Hồ Hoàng Cầu. Xa hơn một chút là Hồ Giảng Võ và Ngọc Khánh.

5 lý do tại sao bạn nên chọn dự án Khai Sơn City

1- vị trí đặc biệt vùng trung tâm, thuận tiện đa dạng, tuyệt mỹ.

2- Giao thông thuận tiện, có thể dễ dàng vào thành phố. Đơn giản tiếp cận vành đai 3 bằng Láng Hạ, Lê Văn Lương.

3- Dự án được xây dựng bởi TĐ danh tiếng, TĐ đã từng thành công với rất nhiều các dự án trước đó – tập đoàn Khai Sơn.

4- Kiến trúc chung cư Khai Sơn City theo tiêu chuẩn quốc tế về môi trường, ánh sáng, mật độ thang máy, cây xanh, mặt nước và hệ thống tiện dụng cao cấp liên hoàn.

5- Giá bán hấp dẫn khi so sánh với từng khu đô thị giống trong gần. Ngoài ra, dự án Khai Sơn City đang chuẩn bị mở bán với nhiều phân khu khác nhau, nên giá mềm rất dễ sinh lợi!

>>Xem chi tiết bảng giá từng căn hộ Khai Sơn City tại: http://khaisontownlongbien.com

Tin tức nổi bật trong ngày:

XU HƯỚNG “BỎ PHỐ RA SÔNG”, KHAI SƠN TOWN LONG BIÊN TRỞ THÀNH “MỎ VÀNG”

ĐẾN VÀ CẢM NHẬN TUYỆT TÁC BIỆT THỰ TRÊN ĐỒI ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI – KHAI SƠN HILL LONG BIÊN

Leave a Reply