KHAI SƠN CITY LÀM HÀI LÒNG CẢ NHỮNG KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT

Khai Sơn City là một siêu phẩm đáng nhớ và là niềm tự hào mới của tập đoàn Khai Sơn cũng như của mảnh đất Ngọc Thụy tại quận Long Biên, mang đến sức sống mới cho những căn hộ ngoại thành, thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Hơn nữa công trình này còn mang lại cùng với cụm sự tiện dụng nổi bật cũng như môi trường sống an lành.

NIỀM TỰ HÀO CỦA QUẬN LONG BIÊN – KHAI SƠN CITY

Dự án Khai Sơn City tọa lạc tại phường Ngọc Thụy (Long Biên) – mảnh đất nghìn năm văn hiến của Thủ đô khơi nguồn tri thức cho thế hệ mai sau. Với vị trí đón đầu cửa ngõ phía Đông thủ đô, Khai Sơn City nằm gần con sông Hồng – nơi mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ; điểm tụ khí thịnh vượng dài lâu cho khu vực.
Không những thế Khai Sơn City thâu tóm tất cả những giá trị sống tốt đẹp nhất của khu vực. Trong vòng bán kính 5km quanh dự án, là các trường danh tiếng của thủ đô như trường Quốc tế đa cấp WellSpring, trường Học viện Hậu Cần, trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc Phòng… đảm bảo chất lượng nguồn tri thức cho thế hệ tương lai.

khai sơn city
Tại nơi Rồng vàng cất cánh, cùng bề dày văn hóa lịch sử, không quá khó để nhận thấy nền tảng tri thức tại Khai Sơn City có sự sâu sắc và tinh tế, đó là kết tinh của những điều tốt đẹp nhất ở mảnh đất có truyền thống học hành này.
Ai cũng muốn cho con mình học được những điều hay lẽ phải trong cuộc sống, cho con sự chắc chắn nhất khi đặt những bước chân đầu tiên trên đường đời. Và trong thời buổi hội nhập, việc cung cấp cho con một môi trường học xứng tầm quốc tế là điều mà tất cả các ông bố bà mẹ trên thế gian này đang cố gắng.
Hiểu được tâm lý khi phải gánh trên vai trọng trách của bậc làm cha mẹ, chủ đầu tư Khai Sơn City đem đến cho những cư dân tương lai không gian sống đầy tri thức. Nằm trong khu dân cư đẳng cấp, Khai Sơn City được bao bọc bởi hai ngôi trường quốc tế nổi tiếng đó là Trường Quốc tế Alexandre Yersin Pháp và Trường Quốc tế Mỹ. Nơi đây được coi là môi trường hoàn hảo cho những cư dân nhỏ tuổi phát triển tri thức cùng những kĩ năng mềm phục vụ cho cuộc sống học tập năng động, đồng thời đón nhận cơ hội giao lưu văn hóa từ các quốc gia khác nhau, đặc biệt là tiếp nhận văn hóa phương Tây.
Được coi là khu du lịch nghỉ dưỡng trên núi đầu tiên của Hà Nội, dự án Khai Sơn City nâng tầm giá trị kết nối của cư dân nơi đây tới bốn phương, mở ra một thế giới mới, một chân trời mới cho những khách hàng thân thiết.
Khai Sơn City có đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao tương đương với khách sạn hàng đầu. Có bể bơi chung là nơi thư giãn, đọc sách, xung quanh được trồng nhiều cỏ cây, hoa lá. Ngoài ra còn có các nhà hàng ven biển là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực của nhiều vùng miền được chế biến từ những bàn tay tài hoa của các đầu bếp nổi tiếng trên thế giới. Với tiện ích mà dự án Khai Sơn City mang lại đã đáp ứng được nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

>>> Xem thêm: SIÊU PHẨM MẢNH ĐẤT RỒNG THIÊNG – DỰ ÁN KHAI SƠN HILL LONG BIÊN

 

Leave a Reply