Khai Sơn City – khái niệm an cư mới

Đã từ lâu, “An cư lạc nghiệp” được coi là một quan điểm truyền thống của người Việt Nam về nền tảng giá trị cốt lõi trong mỗi gia đình, ngôi căn hộ đó là sự khởi đầu và nền tảng cho sự nghiệp thăng hoa.

Ngày nay khi chất lượng cuộc sống đang được ngày một nâng cao, khái niểm “an cư” không chỉ được hiểu đó là một căn căn hộ, mà còn đó là môi trường sống và cảnh quan kề bên, cùng những tiện nghi sống. Vậy như thế nào đó là một nơi “An Cư” tuyệt hảo mà khách hàng đang tìm kiếm và liệu rằng Khai Sơn City có đáp ứng được các chuẩn mực mới đó.

Khai Sơn City và môi trường sống XANH, thư giãn

Với tốc độ đô thị hóa tăng trưởng nhanh như ngày nay trong khi chất lượng cuộc sống chưa theo kịp sự gây dựng, kéo theo 1 loạt các hệ lụy về môi trường, ô nhiễm, tiếng ồn, chật chội, chuyên biệt tại những thành phố k nhỏ. do đó, yếu tố môi trường đó là một yếu tố được nhiều quý khách hàng để ý hàng đầu khi muốn lựa chọn một nơi an cư tốt.

Theo nhiều đánh giá, việc tìm một nơiần an cư tại thành thị, đáp ứng chất lượng về môi trường sống xanh, yên bình, riêng tư giữa lòng đô thị ngày nay là quá khó. Song với sự ra mắt của dự án Khai Sơn City, mọi mong mỏi của các cư dân đều có thể thực hiện trong tầm tay.

Được xây dựng dựa trên cảm hứng về thành phố nổi thanh bình và mộng mơ Venice – Italya, dự án Khai Sơn City mang tới một khái niệm hoàn toàn mới về nơi an cư lý tưởng, là một môi trường sống đầy riêng tư giữa thiên nhiên xanh với cây cỏ, hoa lá, nơi con người hòa quyện và lắng đọng cùng hơi thở cuộc sống. Và tất nhiêm, nếu bạn muốn trải nghiệm cuộ sống xanh đích thực thì không thể bỏ qua: dự án Khai Sơn Ngọc Thụy – vịnh xanh sinh thái trong lòng thành phố.

Khai Sơn City

Dự án Khai Sơn City – tiện ích SỐNG vẹn toàn

Nơi an cư đáp ứng trọn vẹn những tiện ích sống đầy đủ đó là một trong những mong muốn lớn của đại hầu hết cư dân Việt hiện nay, chuyên đó là những tiện ích về: hệ thống bệnh viện, trường học, khu thể thao,… những tiện ích mà vô cùng khó để tìm được một địa chỉ ưng ý ở thành phố Hà Nội ngày nay.

Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, bên cạnh chú trọng tới những loại hình căn hộ tại, chur đầu tư đã có dành một nguồn lực lớn để tăng giá trị cuộc sống cho người dân Việt, những khu đô thị tiện nghi điển hình: hệ thống bệnh viện tiêu chuẩn thế giới, trường học liên cấp, khu phức hợp thương mại – giải trí,…

Tại mỗi khu đô thị như dự án Khai Sơn City,… cư dân sẽ được đảm bảo giá trị cuộc sống đầy đủ tiện ích nhất, về cả sức khỏe và tinh thần để tận hưởng cuộc sống.

CỘNG ĐỒNG cư dân tiên tiến, VẲN MINH tại Khai Sơn City

Cộng đồng cư dân tuy không thể hiện giá trị vật chất nhưng đây được coi là chất lượng tinh thần cốt lõi khi khách hàng kiếm tìm nơi “an cư” cho gia đình mình. Mọi người ai cũng hy vọng nơi mình sống sẽ đó là một dự án văn minh, hiện đại để không chỉ bản thân mà ngay cả thế hệ mầm non cũng hưởng một môi trường sống tốt để phát triển tính cách và nhận thức một cách vẹn toàn bậc nhất.

Và đó cũng được coi là những lý do quý khách hàng tin tưởng lựa chọn Khai Sơn City là vị trí an cư cho gia đình. Nơi những mầm non được phát được chăm sóc đời sống văn hóa từ các câu lạc bộ thể thao hay những lớp ngoại khóa tăng trưởng kỹ năng ngay trong dự án mà trước đây, các em và bố mẹ bắt buộc phải đi một đoạn đường thật xa để đến với các lớp học đó. Ngoài ra, những khu dân cư sống tại chung cư Khai Sơn City còn tổ chức đa dạng hoạt động nhóm bổ ích để những em nhỏ có thể hưởng thụ một tuổi thơ vẹn toàn và có nền tảng phát triển tốt.

 

Leave a Reply