Khai Sơn City – Dinh thự lung linh trong lòng Hà Nội

Thông qua truyền thông hay các bộ phim bộ của Hollywood ta thường thấy những ngôi nhà hay dãy biệt thự mông mơ án ngữ trên các quả đồi đẹp mê li. Giờ đây thủ đô cũng tự hào khi sở hữu cho mình dự án dinh thự đẳng cấp sang trọng nhất được dựng lên giữa lòng Hà Nội. Với điểm nhấn trong một bức tranh nghệ thuật sắc sảo đó chính là dự án Khai Sơn City.

Vị trí nghìn năm văn hiến nơi Khai Sơn sở hữu

Dự án Khai Sơn City được xây dựng trên lô đất quy hoạch với diện tích 180 ha thuộc địa phận của phường Ngọc Thụy. Mang trong mình đầy đủ những giá trị sống, Khai Sơn là khu đô thị có đầy đủ tiện ích và các chức năng như một thành phố hiện đại thu nhỏ.

Với lợi thế là mảnh đất địa linh lịch sử nghìn năm văn hiến. Cộng thêm được thiên nhiên ưu ái ban tặng với thế đất rồng thiêng được ôm ấp bởi 2 con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống, mang vóc dáng “Tựa sơn hướng thủy” sẽ mang lại cho gia chủ phong thủy hưng thịnh phú quý tài lộc ngay tại mảnh đất kim cương.

Khí hậu ôn hòa thiên nhiên trong lành cũng đang là một yếu tố rất quan trọng trong xu hướng chọn nhà hiện nay. Khi mà trung tâm thành phố đang không còn giữ được cho mình môi trường sống, mật độ dân số đông đất hẹp thì những căn hộ như Khai Sơn Town là một trong những dự án mơ ước hàng đầu cho quý khách hàng.

Cuộc sống thanh nhàn với các phân khu cao cấp của Khai Sơn City

Được đầu tư mạnh mẽ để trở thành một thành phố thu nhỏ hiện đại. Nên chỉ cần lướt qua ta đã thấy được nét sang trọng của dự án, được thiết kế theo phong cách Mỹ với các phân khu cao cấp như : Shophouse Khai Sơn, Condotel, biệt thự song lập, đơn lập, các căn hộ thương mại cao cấp. Hơn nữa các doanh nhân cũng có thể chọn Khai Sơn làm văn phòng đại diện để thể hiện hiện đẳng cấp của mình.

Không gian sinh sống bên trong dự án Khai Sơn City

Ngay mặt trung tâm là quảng trường rộng với hồ điều hòa rộng 30 ha cũng là sân chơi chính dành cho cư dân, với tiện ích vui chơi giải trí hàng đầu, vừa là sân chơi lí tưởng cho trẻ em vừa là không gian an dưỡng hàng đầu cho người già. Nhất là  trẻ em đây sẽ là nơi để các em thoải mái vui chơi nô đùa sau các buổi học sống đúng với tuổi thơ của mình không còn phải giam mình trong phòng hạn chế đi thực trạng đang xảy ra trong các thành phố. Với các lối đi bộ ven hồ sẽ là nơi dân cư thỏa mình vào những khóm hương hoa dạng cây cảnh tận hưởng cuộc sống quên đi công việc nặng đầu .

Đặc biệt dự án Khai Sơn City liền kề với rất nhiều dự án hàng đầu của Long Biên như: Beriver Long Biên, khu đô thị Việt Hưng, dự án Sài Đồng, công trình Thương Thanh đây đều là những dự án danh tiếng của quận, khi dự án Khai Sơn được hòa vào sẽ tạo nên một thành phố thu nhỏ hoàn toàn mới với rất nhiều những tiện ích sang trọng phục vụ cho cuộc sống của các khách hàng.

Leave a Reply